Sắc màu Cuộc Sống

Bình Dương mời Youtuber Long Ngô làm việc vì phát ngôn xúc phạm báo chí ở buổi giao lưu của 1 nữ đại gia

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Bình Dương đã gửi giấy mời ông Ngô Thanh Long (thường trú Đồng Nai) - chủ tài khoản Facebook và Youtube Long Ngô đến làm việc vào sáng 26/11.

Thông tin trên VOV, ngày 22/11, Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Bình Dương gửi giấy mời cho ông Ngô Thanh Long (thường trú Đồng Nai) - chủ tài khoản Facebook và Youtube Long Ngô đến làm việc. 

Buổi làm việc này nhằm làm rõ những phát ngôn của ông Ngô Thanh Long tại buổi giao lưu do bà Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam tổ chức hôm 14/11.

Bình Dương mời Youtuber Long Ngô làm việc vì phát ngôn xúc phạm báo chí ở buổi giao lưu của 1 nữ đại gia Ảnh 1
Ông Ngô Thanh Long (thứ hai từ trái qua) tại buổi giao lưu do bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức ngày 14/11 

Theo Sở TT&TT tỉnh Bình Dương, sau khi nhận được công văn của Cục phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử về việc xác minh, xử lý vi phạm trên mạng tại buổi giao lưu của bà Nguyễn Phương Hằng, Sở đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. 

Thời gian làm việc với ông Long được ấn định vào sáng 26/11.

Thông tin trên Vietnamnet, ngày 14/11, bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức buổi gặp mặt và livestream tại Khu du lịch Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) với sự tham gia của gần 1.000 người.

Trong số này, YouTuber Long Ngô là khách mời của chương trình. Tại đây, ông này đã có phát ngôn với nội dung: “Báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng…”.

Ngay sau sự việc này, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) đã có văn bản gửi đến Sở TT&TT Bình Dương đề nghị xác minh, xử lý phát ngôn vi phạm trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất