Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bình chân như vại giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog, bác sĩ Cao Hữu Thịnh nay còn 'thả thính' chiều lòng chị em

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân của mình, bác sĩ Thịnh đã hài hước "thả thính" khiến khách hàng, những người quan tâm càng yêu mến vị bác sĩ này hơn.

Một trong drama gay cấn, thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận trong những ngày qua chính là câu chuyện Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân, SN 1995) "bóc phốt" tố bác sĩ chữa hiếm muộn - Cao Hữu Thịnh làm ăn không có tâm, gây ảnh hưởng đến quá trình tìm con của cô.

Thông thường, khi một drama xảy ra, những người trong cuộc sẽ cùng lên tiếng. Tuy nhiên, ở drama này, hầu như chỉ có Bà Nhân Vlog đẩy sự việc lên cao khi liên tục làm video, đăng bài viết "bóc phốt", thậm chí tổ chức cả hợp báo. Dù vậy, dư luận lại không mấy người đồng tình, ủng hộ và yêu thương nữ Youtuber SN 1995 này.

Bình chân như vại giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog, bác sĩ Cao Hữu Thịnh nay còn 'thả thính' chiều lòng chị em Ảnh 1

Trái lại, bác sĩ Cao Hữu Thịnh suốt từ đầu đến cuối drama vẫn "bình chân như vại", chưa một lần chia sẻ điều gì liên quan với truyền thông. Thay vào đó, vị bác sĩ tập trung vào công việc chuyên môn, khi có thời gian rảnh, vị bác sĩ làm các video đời thường đơn giản, hài hước đăng lên nền tảng TikTok phục vụ bà con.

Mới đây nhất, trên Facebook cá nhân của mình, bác sĩ Thịnh còn hài hước "thả thính" khiến khách hàng, những người quan tâm càng yêu mến vị bác sĩ này hơn. 

Bình chân như vại giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog, bác sĩ Cao Hữu Thịnh nay còn 'thả thính' chiều lòng chị em Ảnh 2

"Áo đỏ chứng tỏ chưa yêu, mọi người ơi! Có người nói lâu quá không thấy đăng hình thả thính cho vui. Nghe mà không biết nói thiệt hay chọc ghẹo tui nhưng thôi cứ chiều lòng người, cho mấy em vui cũng được", bác sĩ Thịnh viết.

Ngay bên dưới bài viết, nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của vị bác sĩ này. Thậm chí có dân mạng còn cho rằng, bác sĩ chỉ nên "thả thính" cho vui thôi, nếu bác sĩ có người yêu thật, người này sẽ bỏ theo dõi bác sĩ. Thế mới thấy, vị bác sĩ đã chiếm được cảm tình của mọi người nhiều đến nhường nào.

Bình chân như vại giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog, bác sĩ Cao Hữu Thịnh nay còn 'thả thính' chiều lòng chị em Ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng thắc mắc, bác sĩ Thịnh nói "chưa yêu", nhưng bức ảnh lại thể hiện tới 2 ly nước, còn có người chụp ảnh. Không ít người đồn đoán, người chụp ảnh chính là người yêu của bác sĩ Thịnh.

Tuy nhiên, để mọi người không phải đồn đoán và thắc mắc, bác sĩ Thịnh ngay lập tức lên tiếng giải thích. "Mọi người tinh mắt ghê! Anh đi ăn tối nhiều người, nhờ bé nhân viên chụp giùm thôi chứ không phải đi với người yêu đâu".

Bình chân như vại giữa ồn ào với Bà Nhân Vlog, bác sĩ Cao Hữu Thịnh nay còn 'thả thính' chiều lòng chị em Ảnh 4

Được biết, hiện đã ngoài 40 tuổi nhưng BS. Thịnh vẫn đang lẻ bóng cũng bởi công việc quá bận rộn. Nhiều người yêu quý, các bệnh nhân cũ hỏi thăm, mai mối nhưng BS vẫn chưa tìm được một nửa để gắn bó. 

Trước đó, khi ồn ào Bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh làm ăn tắc trách nổ ra, nhiều cặp đôi từng là khách hàng của bác sĩ, được bác sĩ giúp đỡ tìm thấy con cái đã lên tiếng bênh vực ân nhân của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN