Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đêm hôm lén lút trộm đồ lót, biến thái vội vàng đu rào như 'tarzan' để tránh 'sự truy đuổi' bất ngờ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một vụ trộm gay cấn giữa tên biến thái và nạn nhân khiến cộng đồng mạng quan tâm bàn luận.

Theo đó, đoạn clip do chính người trong gia đình bị mất trộm quay lại được, sự việc diễn ra vào tối muộn. Lúc này, một nam thanh niên đang leo trèo, đu bám vào rào sắt của một ngôi nhà. Tiếp đó, hắn ta thò tay qua tường rào, với lấy một chiếc áo lót của phụ nữ đang phơi trên móc.  

Clip: Đêm hôm lén lút trộm đồ lót, biến thái vội vàng đu rào như 'tarzan' để né tránh 'sự truy đuổi' bất ngờ 

Tuy nhiên, có lẽ do trời quá tối, kẻ biến thái đã không thể ngờ hành vi xấu xí của mình đã bị hai cô gái trong nhà chứng kiến. Không những không hề sợ hãi, cô gái trẻ liền cầm cây gậy sắt dùng để phơi quần áo chọc liên tiếp vào người kẻ trộm.  

Phải nhận những cú chọc đau đớn, gã bệnh hoạn vội vàng đánh đu, liên tục leo trèo, di chuyển để tránh né. Song trên tay hắn vẫn cầm khư khư chiếc áo ngực không chịu buông ra.  

Đêm hôm lén lút trộm đồ lót, biến thái vội vàng đu rào như 'tarzan' để tránh 'sự truy đuổi' bất ngờ Ảnh 1

Đoạn clip khép lại dù chưa biết cái kết nào dành cho kẻ biến thái nhưng sự việc trên sau khi chia sẻ đã nhận rất nhiều chú ý của dân mạng. Ai nấy đều bàng hoàng trước sự táo tợn, bệnh hoạn của gã thanh niên. Bên cạnh đó nhiều người khuyên nên buổi tối chị em nên cất đồ vào trong nhà thứ nhất là tránh mất cắp, hai nữa là tránh không may mưa gió hắt vào.  

Ngoài ra có không ít bình luận khen ngợi sự gan dạ, bình tĩnh thậm chí là mạnh mẽ của các cô gái khi chẳng ngại ngần dạy cho tên biến thái một bài học đáng đời. 

Một số người bình luận: 

"Không biết tên trộm sau đó có ngã không, nhưng nhìn nó đu buồn cười quá", 

"Haha đáng đời cho kẻ biến thái.  Thấy loại người này nhiều chị em sợ run không dám làm gì luôn. Mấy bạn này gan phết", 

"Lão đu rào như Tarzan ấy nhỉ, tay vẫn khư khư quả áo lót. Bệnh hoạn chắc nặng lắm rồi",...

Xem thêm: 'Nghẹt thở' khoảnh khắc giải cứu 3 mẹ con ôm nhau nhảy cầu tự tử

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN