Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị tấn công, nữ chủ shop quần áo đá vào hạ bộ của nam thanh niên để thoát thân

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Đoạn clip ghi cảnh nam thanh niên "biến thái" tấn công nữ chủ shop quần áo ở Nam Đàn (Nghệ An) đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nạn nhân trong đoạn clip được xác định là N.L (chủ một shop quần áo ở xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, Nghệ An.

Trả lời báo Tiền Phong, chị L. cho hay, vụ việc xảy ra vào trưa một tuần trước. “Thời điểm đó buổi trưa nên không có ai, đối tượng đi vào rồi bất ngờ lao đến bóp cổ tôi. Dù hoảng sợ, tôi vẫn cố gắng chống cự lại”, chị L. kể.

Theo chị L., đối tượng là người tâm thần. Phía gia đình đối tượng cũng đã xin lỗi, cam kết trông coi cẩn thận để tránh xảy ra những vụ việc tương tự nên chị L. không làm đơn tố cáo. 

(Clip: Gã đàn ông tấn công nữ chủ shop quần áo, tiếng kêu cứu "chồng ơi" gây ám ảnh)

Sau một lúc cố gắng vùng vẫy, chị L. đạp vào hạ bộ của nam thanh niên này, khi đối tượng vừa thả tay thì chị lập tức chạy ra khỏi quán và hô hoán mọi người. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã lập tức chạy đến ứng cứu, bắt giữ đối tượng trên.

Bị tấn công, nữ chủ shop quần áo đá vào hạ bộ của nam thanh niên để thoát thân Ảnh 1

Như tin đã đưa, trước đó mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ chủ shop quần áo bị một nam thanh niên quen mặt tấn công.

Trong đoạn clip, khi vừa thấy nam thanh niên này, nữ chủ shop nói chuyện xuề xòa: "Em hỏi chồng em có biết anh không. Chồng em bảo biết anh".  

Tuy nhiên, sau câu nói trên, người đàn ông trên đột nhiên vung tay đánh vào người phụ nữ rồi vật ngã cô xuống sàn. Cả hai bên giằng co qua lại, người phụ nữ vừa chống cự vừa la hét thất thanh gọi chồng đến cứu. 

Xem thêm: Clip: Gã đàn ông tấn công nữ chủ shop quần áo, tiếng kêu cứu 'chồng ơi' gây ám ảnh

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN