Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý

Phương Linh
Chia sẻ

Trong 1 vài khoảnh khắc mới mà Đoàn Di Băng đăng tải, nhiều dân mạng cho rằng, gương mặt của cô có nét giống với "tiểu thư" Anna Bắc Giang bị tố lừa đảo gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao trước thông tin về màn "lừa đảo quy mô lớn" của cô gái tên N.T.V.A (SN 1995, Bắc Giang, nickname Tina Duong hay Anna Bắc Giang). 

Theo thông tin lan truyền, cô gái này tuy có gia cảnh bình thường nhưng luôn xuất hiện trước mặt mọi người với hình ảnh sang chảnh, là "tiểu thư" con nhà giàu, thường xuyên đi xe sang, xài đồ hiệu, check-in tại những địa điểm đắt đỏ. Sau khi có được lòng tin từ đối phương, cô gái sẽ rủ làm ăn, tổ chức hôn lễ và chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý Ảnh 1
Anna Bắc Giang tạo dựng hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội với nhiều đồ hiệu dát lên người

Trong khi vụ việc vấn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, mới đây, dân tình bất ngờ nhận ra, có một nhân vật đình đám khác có ngoại hình khá tương đồng với Anna Bắc Giang. Nhân vật được nhắc tới không ai khác là nữ đại gia nức tiếng Đoàn Di Băng. 

Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý Ảnh 2
Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý Ảnh 3
Đoàn Di Băng xinh đẹp, nổi bật trong loạt hình ảnh mới

Theo đó, trong 1 vài khoảnh khắc mới mà Đoàn Di Băng đăng tải, nhiều dân mạng cho rằng, gương mặt của cô có nét giống với nhân vật thị phi Anna Bắc Giang.

Có lẽ vì nước da trắng cùng phần tóc mái cắt bằng mà trông cô ở góc nghiêng hao hao nhân vật thị phi. 

Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý Ảnh 4

Khi có quá nhiều người nói rằng cô giống với Anna Bắc Giang, phía Đoàn Di Băng đã có động thái phản hồi gây chú ý. Theo đó, Đoàn Di Băng để lại một bình luận như sau: "Không ấy, mình ví dụ người khác được không?". 

Bị so sánh giống với 'tiểu thư' Anna Bắc Giang, nữ đại gia Đoàn Di Băng có phản ứng gây chú ý Ảnh 5

Gác lại phần ngoại hình, nếu xét độ uy tín về phong cách thời trang thì chắc chắn giữa hai người này khác nhau một trời một vực. Nếu Anna Bắc Giang bị tố "làm màu", giả làm "tiểu thư" với loạt đồ hiệu thì Đoàn Di Băng đích thị là một nữ đại gia nức tiếng. Trong loạt hình ảnh mà cô vừa đăng tải, người đẹp diện chiếc đầm trắng xếp ly tinh tế, phối cùng với phụ kiện hàng tuyển là túi xách Hermes Kelly, đồng hồ Rolex, kính mắt Balenciaga. Cả khung hình toát lên sự sang chảnh, thời thượng.

Đoàn Di Băng hiện đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng và các con gái nhỏ. Được biết, vợ chồng nữ ca sĩ sở hữu nhiều xế hộp tiền tỷ và những món hàng hiệu đắt tiền. Dù nghiêm túc trong công việc kinh doanh là thế nhưng ngoài đời thường, cặp đôi vẫn thường xuyên có những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh người thân yêu.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN