Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị nhắc nhở vì chạy xe lấn làn, tài xế xe khách 'hổ báo' xông đến đòi đánh người

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Bị nhắc nhở vì đi lấn làn, tài xế xe khách không những không nhận lỗi mà còn cư xử "hổ báo" xông đến đòi đánh người.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình huống tranh cãi khi tham gia giao thông trên đoạn đường trong khu dân cư ở  đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).  

Clip: Bị nhắc nhở vì chạy xe lấn làn, tài xế xe khách 'hổ báo' xông đến đòi đánh người 

Theo diễn biến trong đoạn clip, có thể thấy một tài xế xe khách điều khiển ô tô 16 chỗ đi lấn làn. Thấy vậy, tài xế xe đưa đón học sinh nhắc nhở nên tuân thủ luật giao thông. Tuy nhiên, tài xế xe khách không những không nhận lỗi mà còn hùng hổ lao xuống xe, tiến lại xe của đối phương đòi đánh.  

Ngoài ra, tài xế xe khách liên tục chửi rủa, chỉ mặt nhắc nhở, rồi xông đến mở cửa xe của tài xế đưa đón học sinh muốn "ăn thua đủ". Sau một hồi lời qua tiếng lại, trước khi lên xe bỏ đi, tài xế xe còn dùng chân đá mạnh vào cửa trước xe của người nhắc nhở. 

Bị nhắc nhở vì chạy xe lấn làn, tài xế xe khách 'hổ báo' xông đến đòi đánh người Ảnh 1

Được biết, toàn bộ diễn biến của vụ việc được nhiều học sinh có mặt trên xe ghi lại rồi lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi "hổ báo" của người đàn ông trên.  

"Lái xe nhưng hành động rất côn đồ",  

"Chú tài xế xe chở học sinh cũng điềm tĩnh phết. Như mình là mình không để yên đâu ấy",...

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với VietNamNet, ông ông Lê Văn Đào - Giám đốc điều hành Công ty Công ty TNHH Vận Tải & DVDL Hoa Mai xác nhận nam tài xế hung hăng trong clip đúng là nhân viên của công ty, tên là Cao Quốc Kiệt. Hiện nhân viên này đang trong thời gian thử việc. Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày hôm qua (12/6), trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Vũng Tàu.

Ông Đào cũng cho biết thêm hiện công ty đã nắm được thông tin và ra quyết định đình chỉ công việc đối với tài xế Kiệt.  

“Hiện tại, sau khi nắm thông tin, công ty chúng tôi đã đình chỉ công việc đối với tài xế Kiệt và đang làm việc với người này để đưa ra phương án xử lý”, ông Đào nói.

Bị nhắc nhở vì chạy xe lấn làn, tài xế xe khách 'hổ báo' xông đến đòi đánh người Ảnh 2
Ảnh cắt từ clip. 

Ngoài ra, vị Giám đốc cũng cho hay, hiện Công Công an TP Vũng Tàu cũng đã vào cuộc xác minh, tiến hành triệu tập tài xế Kiệt đến làm việc để xử lý lỗi vi phạm giao thông.

Xem thêm: Gặp khúc cua lại khuất tầm nhìn, người đàn ông vẫn cố tình vượt đầu xe và cái kết đầy đau đớn

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN