Sắc màu Cuộc Sống

Bị 'ném đá' vì mặc quần ngắn hở nửa mông ra đường, cô gái bốp chát trả lời khiến dân tình choáng váng

Châu Doanh
Chia sẻ

Khi đi dạo trong siêu thị, cô gái này đã diện một chiếc áo 2 dây màu da và chiếc quần jeans ngắn cũn cỡn, không thể nào che chắn hết vòng 3 của cô nàng được.

Cách đây vài ngày, một cô gái lại bị dư luận “ném đá” khi đăng clip quay lại cảnh cô ăn mặc mát mẻ ra đường. Đoạn video cho thấy, cô gái này có dáng người cao ráo, thân hình bốc lửa với đường cong nuột nà. Tuy nhiên, điều khiến dân tình tranh cãi chính là bộ trang phục cô diện trên người.

Khi dạo chơi tại trung tâm thương mại ở quận Bình Tân (TP.HCM), cô gái mặc một chiếc áo 2 dây, tóc búi cao, để lộ làn da trắng nõn của cô. Nhưng điểm gây chú ý nhất chính là chiếc quần jeans “hư hỏng” cô mặc, bởi lẽ nó chỉ ngắn tới nửa mông nên không thể nào che chắn hết vòng 3 của cô nàng được.

Bị 'ném đá' vì mặc quần ngắn hở nửa mông ra đường, cô gái bốp chát trả lời khiến dân tình choáng váng Ảnh 1
Cô gái diện chiếc quần jeans ngắn cũn cỡn khi đi siêu thị. 

Dù vậy, cô nàng này lại vô cùng tự tin, thản nhiên rảo bước trên đường và dường như chẳng thấy bộ trang phục của mình có vấn đề gì cả. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, nhiều người đã “ném đá” cô gái này không thương tiếc. Một số người bình luận:

Mặc cái quần thấy ngại dùm, cô gái này không biết xấu hổ sao?”,

“Em hỏi thật, chị mặc cái quần này ra đường có thấy ngại không?”,

“Phản cảm quá, không hiểu bố mẹ bạn sẽ nghĩ gì khi bạn mặc thế này ra đường”.

Bị 'ném đá' vì mặc quần ngắn hở nửa mông ra đường, cô gái bốp chát trả lời khiến dân tình choáng váng Ảnh 2

Trước những lời bình luận chỉ trích của dư luận, cô gái này không ngại bốp chát từng người một. “Tôi mặc mắc mớ gì bạn ngại dùm tôi. Thời đại 4.0 còn ngại ngùng gì nữa”, “Tôi không hề thấy ngại nha, thích là mặc”, “Chơi TikTok người ta muốn đăng sao kệ người ta, mắc mớ gì vào soi”, cô gái đáp trả. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất