Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bị cô gái bắt quả tang trộm điện thoại, kẻ gian có hành động bất ngờ khiến netizen nức nở: 'Hảo trộm'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vụ trộm kỳ dị, có 1-0-2 này khiến dân mạng vừa ngỡ ngàng vừa không nhịn được cười.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một một vụ trộm có 1-0-2 xảy ra tại một khách sạn ở Quận Tân Bình, TP.HCM khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.  

Clip: Bị cô gái bắt quả tang trộm điện thoại, kẻ gian có hành động bất ngờ khiến netizen nức nở: 'Hảo trộm'

Cụ thể, toàn bộ diễn biến của vụ việc được camera giám sát của khách sạn ghi lại thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng 4h sáng 21/5 vừa qua. Lúc này, khách sạn không có khách nên nữ lễ tân tranh thủ nằm ngủ trên ghế sofa ngay cạnh quầy. Trong khi đó, có một gã trộm đội mũ bảo hiểm và ăn mặc ngụy trang của một hãng giao hàng. Tên này ngó ngó vào thấy cô gái đang ngủ nằm đè lên chiếc điện thoại liền giả vờ gọi cô gái ngồi dậy.  

Tưởng có khách đến đặt phòng, vừa tỉnh dậy cô gái liền đi ngay ra quầy để làm việc. Trong lúc sơ hở đó, tên trộm đã nhanh tay "sơ cua" chiếc điện thoại rồi bỏ vào túi sau.  

Bị cô gái bắt quả tang trộm điện thoại, kẻ gian có hành động bất ngờ khiến netizen nức nở: 'Hảo trộm' Ảnh 1

Sự việc vẫn chưa hết gay cấn, khi cô gái lập tức phát hiện ra người đàn ông này vừa "thó" chiếc điện thoại của mình. Cô chỉ thẳng mặt gã trộm và đòi lại. Bị bắt tại trận, hết đường chối cãi, tên trộm cũng đành trả lại chiếc điện thoại vừa trộm còn chưa "ấm tay", rồi nhanh chóng "lẩn" mất.  

Đoạn clip sau khi lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã khiến nhiều người vừa ngỡ ngàng vừa không nhịn được cười bởi trước giờ chưa thấy vụ trộm nào "dấm dở" như trên. Đồng thời nhiều người cũng cảnh báo cô gái nên cẩn thận, đêm hôm một mình trực cũng cần có những biện pháp đề phòng kẻ xấu.  

"Trộm này văn minh nhỉ, nhẹ nhàng trả lại, rồi nhẹ nhàng rời đi. Hảo trộm",

"Trộm có tâm quá, còn gọi dậy nữa. Nhưng may là nó không lấy xe máy",

"Mặc dù là vụ trộm nguy hiểm như buồn cười quá. Nước đi này của anh trộm không ai có thể ngờ",... 

Xem thêm: Clip: Nhóm người cầm tuýp sắt, hung hăng đập vỡ kính xe tải trên đường

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN