Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bị bắt quả tang trộm sầu riêng, nam thanh niên bị 'tẩn' cho một trận nhớ đời

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoản khắc một nam thanh niên đi xe máy tay ga đắt tiền nhưng lại có hành động cực xấu xí tại một quầy bán sầu riêng.

(Clip: Bị bắt quả tang trộm sầu riêng, nam thanh niên bị "tẩn" cho một trận nhớ đời)

Theo đó, nam thanh niên đi xe máy đến trước quầy bán sầu riêng, nhân lúc chủ quầy vắng mặt, xung quanh lại không có ai để ý nên nam thanh niên đã nhanh tay mở cốp xe rồi "cuỗm" một trái sầu riêng bỏ vào.

Clip: Bị bắt quả tang trộm sầu riêng, nam thanh niên bị 'tẩn' cho một trận nhớ đời Ảnh 1

Trong lúc luống cuống mở khóa xe máy để rời đi, chủ quầy và một số người dân gần hiện trường đã phát hiện ra hành động xấu xí của nam thanh niên nên xông tới "tẩn" cho anh chàng một trận nhớ đời.

Clip: Bị bắt quả tang trộm sầu riêng, nam thanh niên bị 'tẩn' cho một trận nhớ đời Ảnh 2
Clip: Bị bắt quả tang trộm sầu riêng, nam thanh niên bị 'tẩn' cho một trận nhớ đời Ảnh 3

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động trộm cắp của nam thanh niên, bởi anh ta có sức khỏe, sức trẻ nhưng lại có hành động quá xấu hổ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác lại tỏ ra hả hê khi thấy anh chàng bị mọi người dạy cho một bài học nhớ đời.

"Trộm được trái sầu riêng cỡ 300.000 đồng thì mất khoảng 3 triệu đồng tiền thuốc thang. Không có cái dại nào bằng cái dại nào, chưa kể, bây giờ thì xấu mặt nhé"

"Miếng ăn là miếng tồi tàn, cái câu cấm có sai, vì miếng ăn mà ra nông nổi thế này đây"

"Cuối cùng thì vừa bị đánh, vừa phải trả tiền trái sầu riêng, vừa bị dân mạng ném đá thế này đây. Bài học cho các thanh niên định "muốn ăn mà không muốn trả tiền" nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN