Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bị bắt quả tang đang ăn trộm IC xe máy, kẻ gian 'lĩnh trọn' cú ném 'hiểm hóc' vào mặt

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Khi đang chuẩn bị bỏ chạy, tên trộm bị người đàn ông nhà bên phát hiện và ném thẳng vào mắt hắn ta "tặng" cho một cú ném "đau điếng"

Mạng xã hội vừa chia sẻ diễn biến gay cấn một vụ trộm khiến nhiều người xôn xao bàn tán.  

Cụ thể, đoạn clip được cắt ra từ camera an ninh của nhà dân ghi lại. Sự việc diễn ra vào lúc 14h29 ngày 4/5, tên trộm dừng xe máy trước cửa một nhà dân trong con ngõ nhỏ. Tiếp đó hắn ta lén lút tiếp cận 1 chiếc xe máy hiệu Lead rồi táy máy trộm thành công chiếc IC trên xe.  

Clip: Bị bắt quả tang đang ăn trộm IC xe máy, kẻ gian 'lĩnh trọn' cú ném 'hiểm hóc' vào mặt

Tuy nhiên, diễn biến vụ trộm chưa dừng lại ở đó. Khi đang định tẩu thoát thì kẻ gian vô tình gặp một người đàn ông từ nhà đối diện đi ra và đã chứng kiến hết mọi việc. Hai bên nhìn nhau đầy bàng hoàng và ngỡ ngàng. Sau đó, tên trộm vội vàng nhảy lên xe, nhấn ga phóng đi.  

Clip: Bị bắt quả tang đang ăn trộm IC xe máy, kẻ gian 'lĩnh trọn' cú ném 'hiểm hóc' vào mặt Ảnh 1

Người đàn ông cũng phản ứng cực nhanh, ngay lúc đó anh cầm chiếc túi nilong bên trong đựng nhiều mảnh gỗ ném thẳng vào mặt gã trộm liều lĩnh. Mặc dù "lĩnh trọn" cú ném đau điếng của người đàn ông nhưng kẻ xấu vẫn kịp trốn thoát khỏi hiện trường.  

Chỉ mới ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước hành vi xấu xí của tên trộm. Ngoài ra dân mạng cũng dành lời khen có cánh cho cú ném "hiểm hóc" của vị "anh hùng" nhà bên dù không bắt được trộm.  

Xem thêm: Đạp xe 200km để thăm bạn gái, cậu trai 13 tuổi gặp ngay CSGT và cái kết

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN