Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bệnh viện thông tin về vụ đối tượng ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Lợi dụng lúc tài xế đang chuẩn bị xe để chuyển viện cho bệnh nhân, đối tượng đã leo lên và điều khiển xe cấp cứu chạy ra khỏi khuôn viên bệnh viện.

Liên quan vụ thanh niên ngáo đá cướp xe cấp cứu gây náo loạn, ngày 15/6, Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ đã thông tin về vụ việc. 

Thông tin ban đầu, nam thanh niên tên L.H.N. (ngụ quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã xông vào siêu thị trong khuôn viên bệnh viện lấy con dao gọt trái cây và trở ra khu vực đậu xe tại cửa B. 

Lợi dụng lúc tài xế đang chuẩn bị xe để chuyển viện cho bệnh nhân, đối tượng đã leo lên và điều khiển xe cấp cứu chạy ra khỏi khuôn viên bệnh viện. 

Nhận tin báo, Trưởng Công an phường Tân An cùng các lực lượng nhanh chóng đến hiện trường để thuyết phục đối tượng buông dao. Khi đó, N. đi về hướng bãi xe cứu thương của bệnh viện rồi bất ngờ nhảy lên xe cấp cứu và tông cổng bệnh viện bỏ chạy.

Ngay lập tức Cảnh sát 113 dùng phương tiện chắn lối đi, cản đường xe cấp cứu do đối tượng đang điều khiển và cảnh báo người dân xung quanh. Sau khi ra khỏi bệnh viện, N. điều khiển xe cứu thương chạy vòng qua các tuyến đường như Đại lộ Hòa Bình, Đề Thám, Lý Tự Trọng...

Lực lượng làm nhiệm vụ đã điều 3 xe tải, nhiều xe môtô chuyên dụng để đón chặn ở các tuyến đường. Khi đến đường Châu Văn Liêm, N. cho xe tông vào chốt bảo vệ của bệnh viện và đâm vào cây. Ngay sau đó, đã bị lực lượng chức năng khống chế và bắt giữ.

Nam thanh niên nghi ngáo đá cướp xe cấp cứu, điều khiển và tông vào cây xanh trước cổng bệnh viện. Ảnh: HD/PLO

Bước đầu, bệnh viện ghi nhận một số cơ sở vật chất bị hỏng gồm: vỡ cửa kính tại cửa C, hư hỏng hàng rào bảo vệ tại cổng A. Tại hiện trường, xe cứu thương của bệnh viện bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Khi bị khống chế, N. vẫn còn biểu hiện ngáo đá. Vì vậy, sau khi điều trị N. tỉnh táo, cơ quan chức năng sẽ lấy lời khai để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN