Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bé trai nỗ lực vẫy vùng trong dòng nước lũ để tiến đến gần thuyền cứu trợ gây xúc động mạnh

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Dòng nước ngập sâu, dâng cao quá đầu cậu bé. Tuy nhiên, cậu bé đã nỗ lực hết sức đến tiến đến gần chiếc thuyền để nhận những món hàng cứu trợ.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đang nỗ lực bơi trong dòng nước lũ để tiến tới lấy hàng cứu trợ khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Sự việc được ghi vào sáng ngày 24/10 tại Lộc Thuỷ, Quảng Bình.

Theo đoạn clip ghi lại, dòng nước ngập sâu, dâng cao quá đầu cậu bé. Tuy nhiên, vì những vật phẩm cứu trợ, cậu bé đã nỗ lực hết sức đến tiến đến gần chiếc thuyền cứu trợ. 

Chứng kiến khoảnh khắc ấy, một chiến sĩ trên thuyền đã quyết định nhảy xuống dòng nước, bế cậu bé lên. Đồng thời, đưa tay nhận giúp cậu bé những lốc sữa. 

Clip: Bé trai nỗ lực vẫy vùng trong dòng nước lũ để tiến đến gần thuyền cứu trợ gây xúc động mạnh Ảnh 1

Xem đoạn clip, nhiều người đã không khỏi xúc động và xót xa trước hoàn cảnh của bà con các tỉnh miền Trung. Quả thực, cuộc sống thường ngày của bà con nơi đây vốn đã nhiều khó khăn, nay lại gặp phải thiên tai lũ lụt khiến vất vả chất chồng. 

Thời điểm này, hơn ai hết, người dân miền Trung thực sự cần đến những tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân ra tay giúp đỡ, cứu trợ. Và với tấm lòng "lá lành đùm lá rách", người dân cả nước cũng đang chung tay, một lòng hướng về miền Trung ruột thịt bằng những hành động thiết thực nhất. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN