Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đứng trong cây ATM đợi bố mẹ rút tiền, bé trai có hành động khiến nhiều người phải suy ngẫm

Thiên An
Chia sẻ

Trong lúc đợi bố mẹ thao tác rút tiền trên máy, cậu con trai ở ngay bên cạnh lại đang hì hục làm một điều khiến nhiều người nể phục

Mới đây mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại việc làm bất ngờ một đứa trẻ khi đang đứng cùng cha mẹ trong cây ATM để rút tiền khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.  

Theo dõi đoạn clip có thể thấy cảnh tượng cả gia đình nhỏ lúc này đang chen chúc nhau trong một cây ATM để rút tiền. Trong khi cả bố và mẹ đều đang loay hoay rút tiền thì cậu con trai khoảng 3 tuổi đứng bên cạnh lại hì hục nhặt những tờ giấy vứt vương vãi dưới đất rồi cho vào thùng rác.  

Đấy là những tờ biên lai rút tiền của những người trước vứt lại. Thay vì ở trong thùng rác gọn gàng chúng lại bị ném vương vãi khắp sàn. Bé trai thấy những tờ giấy đấy liền ngồi xuống, gom đống giấy rác lại rồi nhặt lên, đưa chúng vào thùng rác. Vì đôi tay bé nhỏ của em không thể cầm hết đống giấy nên cậu bé đã chia thành hai lượt vứt rác.  

Đứng trong cây ATM đợi bố mẹ rút tiền, bé trai có hành động khiến nhiều người phải suy ngẫm Ảnh 1

Ngay lập tức, hành động tuyệt vời này của cậu bé đã nhận về hàng chục nghìn lượt thả tim trên mạng xã hội. Ai nấy đều tấm tắc khen ngợi việc làm của em bé nhỏ tuổi. Có lẽ đứa bé đã được dạy rằng phải bỏ rác đúng nơi quy định. Hành động văn minh của bé trai chắc hẳn sẽ phải khiến nhiều người lớn suy ngẫm. 

Xem thêm: Xúc động cảnh ông bố mắt đỏ hoe, bịn rịn tiễn con gái về nhà chồng, bất ngờ bị thông gia trêu đùa

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN