Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai bị mẹ buộc dây vào cổ, bạo hành dã man khiến cư dân mạng bức xúc

Nhật Minh
Chia sẻ

Một người mẹ ở Bình Dương mới đây đã khiến cư dân mạng bức xúc khi bạo hành bé trai một cách đầy “man rợ”.

Theo đó, trong ngày 31/1, cộng đồng mạng đã không khỏi dậy sóng trước đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai bị mẹ bạo hành dã man. Cụ thể, đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh người mẹ mặc bộ đồ bộ màu hồng cột dây vào cổ bé trai khoảng 3 tuổi, bà mẹ liên tục xách lên xách xuống, đập rồi vật bé ra nệm khiến bé sợ hãi khóc thét.

Hình ảnh ghi lại cảnh bé trai bị mẹ bạo hành dã man. Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn dùng tay đánh mạnh vào đầu và mặt của bé. Bức xúc hơn, sau khi đánh bé và gào thét khiến mất sức, người phụ nữ này lại tiếp tục dùng tay bế bé trai lên cao rồi ném xuống nền nhà, mặc cho bé gào khóc thảm thiết.

Được biết, người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip có tên là Thúy ngụ tại khu phố 1, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, bé trai bị bạo hành chính là con riêng của người này.

Đoạn clip ghi lại cảnh bé trai bị mẹ bạo hành

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Nhiều người nhận xét rằng, với mặt vô hồn của người phụ nữ trên thì người này có thể đang bị kích động tâm lý mạnh hoặc cũng có thể là gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Hiện Công an phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã tiếp nhận sự việc nêu trên và sẽ tiến hành điều tra, làm rõ hành vi bạo hành của bà mẹ này.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN