Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi đuổi theo quả bóng

Theo Anh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Sau khi đuổi theo quả bóng, bé trai 8 tuổi bỗng mất tích bí ẩn. Hiện cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm cháu bé.

Chiều 25/10, ông Trần Quảng Đại - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP. Vinh, Nghệ An) cho biết, hiện chính quyền địa phương cùng lực lượng cảnh sát cứu hộ và người dân đang tập trung tìm kiếm một cháu bé 8 tuổi trên địa bàn mất tích 1 ngày trước. 

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 24/10, cháu Nguyễn Anh Tuấn (8 tuổi, trú tại khối 2, phường Trung Đô) chơi đá bóng cùng bạn ở đường gần nhà. 

Hiện trường xảy ra sự việc

Quả bóng sau đó bị lăn xuống sông Vinh thì cả 2 đến mép sông để tìm cách lấy bóng. Người bạn sau đó đã chạy đi kiếm sào để vớt bóng nhưng quay trở lại thì không còn thấy Tuấn đâu nữa. 

Sau khi gia đình không tìm thấy Tuấn đã lập tức trình báo chính quyền địa phương, cơ quan chức năng cùng người dân để hỗ trợ tìm kiếm. 

Người dân hỗ trợ tìm kiếm cháu bé

Nhận được tin báo, phường Trung Đô đã cắt cử lực lượng phối hợp với Cảnh sát PCCC & CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) để tìm kiếm cháu bé dọc khu vực sông Vinh và vùng lân cận. 

Được biết, cháu Tuấn hiện đang học lớp 3 trên địa bàn. Cháu Tuấn là con trai đầu và có hoàn cảnh khá éo le khi bố mẹ đã chia tay. Hàng ngày Tuấn sống cùng bà nội.

“Từ hôm qua đến nay phường cắt cử người trực tiếp xuống phối hợp với các lực lượng và người dân tìm kiếm cháu bé. Xuyên đêm qua tìm kiếm dọc sông và vùng lân cận nhưng vẫn không có tung tích gì. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tập trung tìm kiếm cháu bé”, Chủ tịch phường Trung Đô cho biết. 

Chia sẻ

Theo

Anh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN