Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai 8 tuổi chi chít vết bầm tím trên cơ thể khi sống với mẹ và bố dượng

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 10/11, phía UBND phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã gửi báo cáo lên Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận về trường hợp 1 học sinh lớp 2 bị bạo hành ngoài nhà trường.

Thông tin trên Dân Việt, sáng 8/11, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Dư Hàng Kênh nhận được thông tin từ giáo viên chủ nhiệm việc em Trương Gia B., sinh ngày 29/09/2014 là học sinh lớp 2A5 có nhiều vết thương trên người, tay và vùng mặt.

Qua xác minh ban đầu, cháu Trương Gia B. đang sinh sống với mẹ đẻ và bố dượng tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. 

Bé trai 8 tuổi chi chít vết bầm tím trên cơ thể khi sống với mẹ và bố dượng Ảnh 1
Những vết thương tích trên người cháu bé học sinh lớp 2

Cháu B. kể lại, những vết thương trên người cháu là do cha dượng đánh vào chiều tối ngày 7/11/2022 tại nhà riêng. Mẹ cháu B. đã không ở với bố đẻ của cháu mà sinh sống như vợ chồng, không có hôn thú với ông T. 

Trao đổi với VietNamNet, đại diện UBND phường Dư Hàng Kênh cho hay, địa phương đã tiếp nhận đầy đủ hình ảnh và thông tin. Đây là vụ bảo hành trẻ quá dã man. Những vết roi đánh kéo dài trên tay, chân của cháu. Vùng mặt của bé tím bầm, phù nề. "Nhìn những vết thương trên cơ thể bé mà ai cũng xót xa, phẫn nộ", lãnh đạo phường Dư Hàng Kênh cho biết.

Theo lãnh đạo trường tiểu học Dư Hàng Kênh, ở trường cháu B. là học sinh hiếu động. Hôm nay, mẹ cháu đã xin cho con nghỉ học để về quê.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN