Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ đau đớn khóc ngất bên thi thể con trai 6 tuổi tử vong sau va chạm với xe ben

Linh Chi
Chia sẻ

Sau va chạm, người phụ nữ và bé gái ngã vào lề đường khiến xây xát nhẹ, còn bé P. không may bị xe ben cán tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn giao thông khiến 1 bé trai 6 tuổi tử vong tại chỗ. 

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 16/12, trên tuyến quốc lộ 14C, đoạn qua xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. 

Mẹ đau đớn khóc ngất bên thi thể con trai 6 tuổi tử vong sau va chạm với xe ben Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân Trí

Thời điểm trên, xe ben mang BKS 37C-204.57 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển lưu thông trên quốc lộ 14C theo hướng huyện Đắk Song - Tuy Đức. 

Khi xe ben chạy qua đoạn đường trên thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy do một người phụ nữ điều khiển chạy hướng ngược lại. Người phụ nữ này chở theo 2 con nhỏ là cháu Trần Lê M.Ph. (học sinh lớp 1, trường Tiểu học Lý Tự Trọng, trú xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song) và một cháu gái 5 tuổi, trên đường đi học vê.

Vụ va chạm khiến cả 3 người và xe máy ngã xuống đường, cháu P. không may bị xe ben cán tử vong tại chỗ. Người phụ nữ và bé gái ngã vào lề đường nên chỉ bị xây xát nhẹ. 

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người mẹ đau đớn ôm thi thể con trai khóc ngất khiến những người xung quanh không khỏi thương xót. 

Mẹ đau đớn khóc ngất bên thi thể con trai 6 tuổi tử vong sau va chạm với xe ben Ảnh 2
Người phụ nữ ôm thi thể con trai vào lòng khóc ngất. Ảnh: B.N./Người Lao Động

Được biết, hoàn cảnh của gia đình cháu Ph. rất khó khăn, gia đình không có đất đai. Cả bố và mẹ của nạn nhân đều đi làm thuê, người bố đi làm thuê ở tỉnh Bình Định.

Ngay sau vụ tai nạn, lãnh đạo UBND xã Đắk Búk So và lãnh đạo Trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu Ph.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất