Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai 5 tuổi tử vong thương tâm dưới hố ga không nắp ở Hà Tĩnh

Hùng Tuấn
Chia sẻ

Người dân huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tá hỏa khi phát hiện cháu H. (5 tuổi) tử vong dưới hố ga có nước, không nắp đậy bên tuyến đường ven biển.

Sáng 29/5, thông tin từ chính quyền thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cháu bé rơi xuống hố ga bên đường ven biển dẫn đến tử vong.

Hiện trường xảy ra sự việc

Khoảng 16h ngày 28/5, cháu Trần Văn H. (SN 2016, trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà) đi theo mẹ là chị Nguyễn Thị N. ra cánh đồng gần nhà để thu hoạch lạc.

Trong lúc chị N. nhổ lạc, cháu H. chơi một mình. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày không thấy con trai đâu, chị N. và người thân chia nhau đi tìm.

Khi thấy một hố ga không không đậy nắp gần khu vực cháu H. chơi, mọi người liền dọi đèn xuống thì bàng hoàng phát hiện cháu H. đã tử vong dưới hố ga. Gia đình ngay lập tức báo cho cơ quan chức năng để hỗ trợ trục vớt thi thể cháu bé.

Ngay khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã lập tực tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc một cháu H. tử vong.

Xác định tại hiện trường, hố ga sâu, đầy nước nằm bên tuyến đường ven biển Hà Tĩnh đoạn qua thôn Xuân Hải. Mặc dù không có nắp đậy nhưng hố ga này không hề có rào chắn hay biển cảnh báo nguy hiểm. Hiện nguyên nhân cái chết của cháu bé đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn

Tin mới nhất