Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé trai hơn 2 tuổi tử vong vì nuốt phải đinh vít nhặt được trong lớp học

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong. Các bác sĩ đã lấy từ ngã tư hầu họng của bé một chiếc đinh vít xoắn, dài khoảng 3cm, rộng 1-1,5cm.

Sáng nay 18/11, trao đổi với Thanh Niên, ông Trần Đình Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT Huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị này vừa yêu cầu lãnh đạo Trường mầm non xã Hương Trà (Huyện Hương Khê) giải trình về sự việc bé trai D.N.P (32 tháng tuổi) của trường này tử vong do nuốt phải chiếc đinh vít nhặt được trong lớp học.

Tường trình của Trường mầm non xã Hương Trà cho thấy, sự việc xảy ra vào trưa ngày 17/11. Vào thời điểm trên, trong lúc chơi đùa tại lớp học dành cho trẻ dưới 36 tháng tuổi, cháu P. bất ngờ nằm giữa sàn lớp và có biểu hiện khó thở.

Bé trai hơn 2 tuổi tử vong vì nuốt phải đinh vít nhặt được trong lớp học Ảnh 1
Chiếc đinh vít được gắp ra từ họng bé trai

Phát hiện sự việc, 2 nữ giáo viên đứng lớp đã lập tức gọi mẹ của cháu P. cũng là giáo viên dạy học trong trường này để cùng đưa bé trai đi cấp cứu. 

Trao đổi với VietNamNet, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê cho biết, bé trai được chuyển vào Khoa Hồi sức Cấp cứu lúc 13h40 cùng ngày trong tình trạng người tím tái, nhịp thở và nhịp mạch không có, đồng tử giãn.

Qua kiểm tra, P. bị hóc dị vật, tiên lượng đã chết lâm sàng. Các bác sĩ đã lấy từ ngã tư hầu họng của bé một chiếc đinh vít xoắn, dài khoảng 3cm, rộng 1-1,5cm. Bé trai đã tử vong.

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Hương Khê cho biết: “Sáng nay đã tạm đình chỉ hai giáo viên đứng lớp, cho nghỉ dạy ở nhà bởi sau sự việc, hai cô giáo đang trong trạng thái hoảng sợ”.

Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN