Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái 2 tuổi mất tích ở TP. Thủ Đức được tìm thấy lúc rạng sáng

Khải Anh
Chia sẻ

Sau hơn 24 giờ mất tích, bé gái 2 tuổi đã được tìm thấy tại khu vực thuộc cầu Ông Cày (phường Phước Long B, TP. Thủ Đức).

Khoảng 5h, ngày 23/10, lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã nhận được tin báo của người dân thấy một bé gái tầm 2 tuổi, ngồi khóc một mình trên cầu Ông Cày (phường Phước Long B, TP Thủ Đức). Bé gái trên là bé N.H.T.N (2 tuổi), được gia đình trình báo mất tích trước đó 1 ngày. 

Lực lượng chức năng hiện đã bàn giao bé cho gia đình. Theo lời bà nội bé N., em hiện đang khoẻ mạnh, tuy nhiên vẫn khóc do hoảng loạn tinh thần. 

Bé gái 2 tuổi mất tích ở TP. Thủ Đức được tìm thấy lúc rạng sáng Ảnh 1

Trước đó, vào ngày 22/10, bé N. cùng mẹ và anh trai ngủ trên cầu Ông Cày. Lúc rạng sáng, bà T., mẹ bé N. có dậy đi mua sữa và quay về thì không thấy con gái đâu nên trình báo công an. Trong buổi chiều cùng ngày, Công an TP.Thủ Đức đã cử lực lượng lặn tìm tại khu vực cầu Ông Cày vì nghi cháu N bị rơi xuống.

Theo trích xuất camera an ninh, có một người đàn ông cõng bé gái giống bé N. đi, tuy nhiên, được một đoạn thì mất dấu nên đã tổ chức khoanh vùng tìm kiếm.

Hiện sự việc đang được tiến hành điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN