Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bé gái bị bảo mẫu tát rồi hành hạ ép ăn lại chỗ nôn khiến dư luận phẫn nộ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Người bảo mẫu đã tát liên tục vào mặt, đầu cháu bé khi con quấy khóc không chịu ăn. Chứng kiến cảnh tượng đó, dư luận đã phẫn nộ tột độ vì hành vi dã man của người bảo mẫu.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên là N.T đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ một cháu bé khiến dư luận phẫn nộ tột độ.  

Cụ thể, sự việc trên được camera trong phòng ghi lại lúc 9h46' ngày 9/3. Lúc này, một bé gái khoảng 2 tuổi đang được bảo mẫu cho ăn. Nhưng quấy khóc và không chịu ăn nên người phụ nữ này đã liên tục dùng tay tát mạnh vào mặt, đầu cháu bé. Vừa đau vừa sợ, em bé càng khóc lớn.  

Bữa ăn vẫn tiếp tục cùng với sự bực bội, bạo lực của bảo mẫu. Người phụ này liên tục ép bé gái ăn từng muỗng cháo một cách thô bạo. Đáng nói khi bé trớ thức ăn ra ngoài, bảo mẫu liền cầm thìa xúc chỗ trớ ấy dưới đếm bón lại cho bé.  

Đoạn clip được cho là mẹ của bé gái đăng tải lên Facebook kèm lời chia xót xa: "Hồi giờ cứ tưởng mấy chuyện này chỉ có trên mạng... Ai ngờ hôm nay chuyện xảy ra với con mình.  

Clip: Bé gái bị bảo mẫu tát rồi hành hạ ép ăn lại chỗ nôn khiến dư luận phẫn nộ Ảnh 1

Bình thường hay xem mấy video này trên mạng mà cũng ứa nước mắt, giờ con em như vậy em mới hiểu làm mẹ đau lòng cỡ nào. Em giờ cứ nhìn con là lại tủi thân, lại khóc. Con nít nhỏ xíu mà nỡ lòng nào làm vậy!".  

Chỉ mới đăng tải bài viết trong ít giờ, đoạn clip đã nhanh chóng kiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Ai nấy đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi bạo lực trẻ nhỏ của nữ bảo mẫu. Đặc biệt, những người làm cha làm mẹ khi nhìn thấy cảnh này lại càng xót xa vì quá thương con.  

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bình luận khuyên người mẹ nên làm rõ trắng đen sự việc, lên án mạnh mẽ hành vi tàn ác của người bảo mẫu. 

"Xem mà xót hết cả ruột gan. Thường bé vô vàn",  

"Bố mẹ đi làm cứ yên tâm giao con cho bảo mẫu, xem cảnh này mà ứa nước mắt. Nhưng may có camera ghi lại, bảo mẫu hết chối cãi nhé"

"Bố mẹ bé nên nói chuyện rõ ràng với bảo mẫu. Nếu cần thiết hãy dùng đến pháp luật. Thương con quá",... - Một số người bình luận. 

Sự việc trên được cho là diễn ra ở Quy Nhơn và hiện vẫn đang thu hút hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng.

Xem thêm: Mua dâm 2 thiếu nữ chưa đủ 18 tuổi, 5 gã đàn ông bị khởi tố

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN