Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái 8 tuổi tử vong nghi do 'mẹ kế' bạo hành

Phương Linh
Chia sẻ

Một bệnh viện tại quận Bình Thạnh (TP.HCM) sau khi tiếp nhận bé gái 8 tuổi trong tình trạng đã tử vong trước khi nhập viện, phát hiện có sự bất thường nên đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã bắt khẩn cấp V.N.Q.T (26 tuổi, ngụ Gia Lai) để điều tra về hành vi đánh đập, hành hạ dẫn đến một bé gái 8 tuổi tử vong.

Nạn nhân là bé gái N.T.V.A (8 tuổi, ngụ quận 1).

Bé gái 8 tuổi tử vong nghi do 'mẹ kế' bạo hành Ảnh 1
Trên người bé gái có nhiều vết bầm lớn. Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Thông tin ban đầu, khoảng 19h45 ngày 22/12, một bệnh viện tại quận Bình Thạnh tiếp nhận cấp cứu một bé gái trong tình trạng mất nhận thức, ngưng tim, ngưng thở và đã tử vong trước khi nhập viện.

Nhận thấy sự việc bất thường, bệnh viện đã trình báo cơ quan chức năng quận Bình Thạnh.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh phối hợp Công an phường 22 đã tiến hành ghi nhận lời khai những người liên quan, điều tra làm rõ vụ việc.

Kiểm tra thi thể bé gái, bác sĩ ghi nhận trên cơ thể có nhiều vết bầm lớn, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt. Từ những vết thương này, cơ quan chức năng nghi vấn cháu bé bị đánh đập dẫn đến tử vong.

Vào cuộc điều tra, công an xác định T. là người đã bạo hành bé gái, con ruột của chồng sắp cưới nên đã bắt giữ đối tượng. 

Tại căn hộ của người này, Công an đã thu giữ nhiều tang vật tình nghi có liên quan đến vụ án.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN