Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái 8 tuổi tử vong ở TP.HCM: Từng bị 'dì ghẻ' bắt quỳ gối trong chuồng chó

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo cáo trạng, có ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giơ hai tay lên cao.

Ngày 4/5, Viện KSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng, truy tố ra trước Tòa án nhân dân TP.HCM để xét xử Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội giết người và hành hạ người khác, Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ quận 1) tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm. Nạn nhân trong vụ án là cháu N.T.V.A. (SN 2013, con ruột Thái).

Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái 

Theo cáo trạng, tháng 9/2020, Trang dọn đến chung sống như vợ chồng với Thái cùng con riêng của Thái là cháu V.A. tại căn hộ ở Topaz 2 Saigon Pearl (phường 22, quận Bình Thạnh).

Tháng 10/2021, do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM nên cháu A. học trực tuyến tại nhà, Thái giao Trang ở nhà chăm sóc và dạy kèm cháu V.A.

Từ ngày 7/12/2021 đến ngày 22/12/2021, Trang nhiều lần dùng tay, chân, cây gỗ, roi, cây kim loại (ống nối của máy hút bụi) đánh đập, hành hạ dã man đối với cháu A. bằng nhiều cách thức khác nhau, trong nhiều ngày, nhiều giờ.

Có ngày Trang đánh cháu A. trong tình trạng không mặc quần áo, quỳ gối và giơ hai tay lên cao. Trang còn bắt cháu A. chui vào chuồng chó, nhốt cùng với chó và quỳ gối trong đó.

Từ 14h51 đến 18h06 ngày 22/12, Trang dùng tay, chân và cây gỗ đánh liên tục, dồn dập, dā man vào các vùng trọng yếu trên cơ thể của cháu A. dẫn đến việc cháu tử vong trước khi vào bệnh viện.

Trong khi đó, Thái trong các ngày 7, 10, 11, 12/12/2021, chứng kiến Trang nhiều lần đánh đập, hành hạ con ruột nhưng không can ngăn, còn tham gia cùng Trang đánh đập, hành hạ cháu A. dẫn đến nạn nhân tử vong.

Ngày 22/12/2021, sau khi cháu V.A. tử vong, Thái đăng nhập vào ứng dụng quản lý camera trên điện thoại di động của mình, thực hiện hành vi xóa hết dữ liệu của 4 camera trong căn hộ nhằm che giấu hành vi phạm tội của Trang.

Thái là người trực tiếp nuôi dưỡng, chăm sóc cháu A., nhìn thấy Trang đánh và hành hạ nhiều ngày, nhiều giờ nhưng vẫn thờ ơ, không ngăn cản hay có hành động nào bảo vệ, che chở cho con mình.

Theo kết luận giám định pháp y, cơ quan chức năng xác định bé V.A. tử vong do phù phổi cấp do sốc chấn thương.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN