Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Bé gái 2 tuổi rơi từ lầu cao của chung cư may mắn được nam thanh niên giải cứu một cách thần kỳ

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Những tưởng bé gái này đã không thể nào thoát khỏi lưỡi hái tử thần, thế nhưng bằng một cách kỳ diệu, nam thanh niên phía dưới đã nhanh chân cứu mạng cháu bé theo một cách chẳng ai ngờ tới.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn kéo dài chưa đến 1 phút ghi lại cảnh một bé gái treo lơ lửng bên ngoài lan can của một tòa chung cư. 

Theo đó, đoạn clip này được cho là xảy ra vào chiều nay 28/2 nằm ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bé gái này không biết vì lý do gì đã bò từ trong nhà, trèo ra lan can, từ đó treo mình lơ lửng ở tầng 12A của chung cư.

Clip: Bé gái 2 tuổi rơi từ lầu cao của chung cư may mắn được nam thanh niên giải cứu một cách thần kỳ Ảnh 1
Hình ảnh bé gái 2 tuổi trèo từ trong nhà ra lan can của chung cư khiến nhiều người rùng mình. Ảnh cắt từ clip

Mặc cho người phụ nữ ở tòa chung cư đối diện đã gào thét, cầu cứu, thế nhưng không có bất cứ người thân nào trong nhà chạy đến để giải cứu. Sau một lúc cố gắng, bé gái này đã buông tay ra khỏi lan can, rơi tự do xuống phía dưới.

Clip: Bé gái 2 tuổi rơi từ lầu cao của chung cư may mắn được nam thanh niên giải cứu một cách thần kỳ Ảnh 2
Bé gái treo mình lơ lửng trên lan can. Ảnh cắt từ clip

Những tưởng cháu bé đã không thể nào tránh được “lưỡi hái tử thần”, thế nhưng một nam giới đang đứng gần đó đã nhanh chóng phát hiện sự việc, trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé trước khi rơi thẳng xuống đất.

Clip: Bé gái 2 tuổi rơi từ lầu cao của chung cư may mắn được nam thanh niên giải cứu một cách thần kỳ Ảnh 3
Nam thanh niên nhanh chân chạy đến để cứu mạng cháu bé trước lưỡi hái tử thần. Ảnh cắt từ clip

May mắn thay, cháu bé chỉ bị thương tích. Ngay khi sự việc xảy ra, người dân và gia đình đã đưa bé gái này đến bệnh viện Nhi cấp cứu. Theo thông tin từ gia đình thì cháu bé này bị gãy tay, chân, sức khỏe tạm thời ổn định.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN