saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé gái 15 tuổi bị ‘yêu râu xanh’ đánh đến mù mắt để giở trò đồi bại trong nghĩa trang

Long Anh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Nam thanh niên cho đi nhờ xe và chở nữ sinh vào nghĩa trang đánh mù mắt sau định dở trò đồi bại.

Người lao động đăng thông tin từ Công an thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận, ngày 23/10, cho biết đang khẩn trương truy tìm nghi phạm định h.iếp dâm một nữ sinh, sau đó hành hung nạn nhân dẫn đến mù một mắt.

Nạn nhân của vụ án này là em V.Th.A.V (học sinh lớp 10 Trường THPT Hàm Tân).

Em V. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Người lao động.

Thượng tá Vũ Xuân Tiếu, Phó Trưởng Công an thị xã La Gi trả lời trên Pháp luật TP.HCM, do vết thương quá nặng, nạn nhân là em V. đã được chuyển vào một bệnh viện lớn ở TP.HCM để cấp cứu và điều trị. Tuy nhiên, theo người nhà, các bác sĩ đã không cứu được mắt trái của V., đành phải múc bỏ.

Nguồn tin này cũng cho hay, theo hồ sơ ban đầu, chiều 19/10, V. (ngụ Láng Gòn, Tân Xuân,Hàm Tân) cùng một bạn cùng lớp bị trễ chuyến xe buýt. Sau đó, hai em quyết định đi bộ từ thị trấn Tân Nghĩa về nhà.

Thời điểm trên có một thanh niên đi xe máy ngỏ ý cho 2 nữ sinh đi nhờ xe. Nhẹ dạ cả tin, hai em lên xe cho thanh niên này chở về.

Khi xe đến xã Tân Hà, bạn của V. đến nhà nên xuống xe. Chỉ còn một mình V., lúc này gã thanh niên mới tăng tốc chạy rất nhanh.

Khi ngang qua nhà, V. yêu cầu xuống xe nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục chạy về hướng thị xã La Gi rồi rẽ vào nghĩa trang Tân Tạo (Tân An, La Gi) mặc cho V. van xin.

Khi đến nghĩa trang, gã thanh niên khống chế, đánh đập định giở trò đồi bại với V. Nạn nhân đã chống cự quyết liệt nhưng bị gã thanh niên đã nhặt một cục đá tấn công vào vùng mặt khiến nạn nhân ngất xỉu rồi bỏ đi.

Khi tỉnh dậy bé V. đã cố gắng bò ra đường tìm kiếm sự giúp đỡ và sau đó được một cô giáo cũ gần đó phát hiện đưa đi cấp cứu.

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Long Anh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN