Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau gần 2 tháng được các bác sĩ đầu ngành chăm sóc và chữa trị tích cực, do vết thương quá nặng, bé Đỗ Ngọc A. đã qua đời vào hồi 19h10 ngày 12/3/2022.

Tối 12/3, trao đổi với chúng tôi, luật sư Lê Hồng Hiển (luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu Đ.N.A., 3 tuổi - bị bạo hành) xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện gia đình cháu A., Luật sư Lê Hồng Hiển cùng cộng sự, Cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội, Viện kiểm sát, Cơ quan pháp y đang có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để tiến hành các thủ tục.

Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị Ảnh 1
Sau gần 2 tháng được các bác sĩ đầu ngành chăm sóc và chữa trị tích cực, do vết thương quá nặng, bé Đỗ Ngọc A. đã qua đời.

Tối cùng ngày, lãnh đạo Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi của bệnh viện Xanh Pôn xác nhận, bé gái Đ.N.A, 3 tuổi tử vong lúc 19h15 phút cùng ngày sau gần 3 tháng được điều trị tích cực. Theo lãnh đạo khoa, do sức khỏe của bé quá yếu, không đáp ứng được điều trị, các bác sĩ đã cố gắng hết sức.

Trước đó, chiều tối 17/1, bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, nhập viện tại  Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu đã tử vong sau gần 2 tháng điều trị Ảnh 2
Ảnh chụp X-Quang những dị vật bị găm vào đầu cháu bé.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, L. bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, L. quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ.

Xem thêm: Vụ bé gái 3 tuổi bị găm đinh vào đầu: Chuẩn bị cho ca mổ, ông nội tiết lộ 'điểm lạ' trên đầu cháu

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN