Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt tú bà 9X cầm đầu đường dây bán dâm từ Bắc vào Nam

Định Nguyễn
Chia sẻ

Thông qua các mối quan hệ xã hội, tú bà Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông tin, đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. 

Đấu tranh tại chỗ, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định). 

Thương tại cơ quan công an

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. 

Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo. 

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN