Sắc màu Cuộc Sống

Phá đường dây hoa khôi, hot Tiktoker và người mẫu bán dâm ngàn đô

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 3/11, Bộ Công an cho biết, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu triệt phá đường dây môi giới mại dâm hoạt động trong giới showbiz với quy mô lớn.

Đường dây này do Huỳnh Thanh Thuận (33 tuổi, quê quán Kiên Giang, làm chuyên viên trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân - stylist) cầm đầu.

Trước đó, vào ngày 24/10, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong số này, có các người bán dâm là V.T.T.T. (người mẫu, hot girl TikToker), H.P.T.H. (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P. (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp châu Á).

Đồng thời, Cơ quan chức năng cũng kịp thời ngăn chặn 1 cặp nam, nữ đã làm xong thủ tục xuất cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất để đi Singapore mua bán dâm với hình thức đi du lịch nước ngoài và người bán dâm được xác định là T.T.L (ca sĩ).

Phá đường dây hoa khôi, hot Tiktoker và người mẫu bán dâm ngàn đô Ảnh 1
Các cô gái tham gia bán dâm được mời về trụ sở cơ quan Công an làm việc. Ảnh: Công an nhân dân

Theo Tuổi Trẻ Online, căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 3 nghi phạm về hành vi môi giới mại dâm: gồm Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy (38 tuổi, trú quận 7, TP.HCM, lao động tự do), Lê Thị Thu Thảo (38 tuổi, trú Kiên Giang, lao động tự do).

Tại Cơ quan điều tra, 3 nghi phạm khai nhận đã hoạt động môi giới mại dâm từ đầu năm 2023.

Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán dâm, khách mua dâm, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, sau khi có người có nhu cầu mua dâm các gái mại dâm là người trẻ, đẹp, hoạt động trong giới showbiz, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L., L.H.P., H.P.T.H. là các người mẫu, hoa khôi, ca sĩ đang hoạt động trong giới showbiz Việt Nam, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Mức giá với người mua dâm với gái bán dâm trong vụ việc từ 60 - 100 triệu đồng/tour trong nước (2 ngày) và 6.000 USD với tour nước ngoài (2 ngày).

Qua làm việc, cơ quan Công an xác định, các đối tượng Thuận, Thảo, Duy được hưởng tiền công môi giới mại dâm là 112 triệu đồng.

Phá đường dây hoa khôi, hot Tiktoker và người mẫu bán dâm ngàn đô Ảnh 2
Các đối tượng Thuận, Duy và Thảo tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 30/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mại dâm, khởi tố bị can với Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo.

Qua tài liệu của Cơ quan CSĐT Bộ Công an, từ công tác nghiệp vụ cơ bản và quản lý địa bàn, Cục Cảnh sát hình sự  phát hiện trong giới showbiz Việt Nam vẫn diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán dâm dưới nhiều hình thức với phương thức thủ đoạn tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa của Việt Nam.

Từ năm 2020 đến nay, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều chuyên án môi giới mại dâm, gái bán dâm là các thí sinh tham gia thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng... 

Đối tượng môi giới mại dâm thường là những người liên quan trực tiếp đến giới showbiz như: bầu show, quản lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân; đồng thời, xác định vẫn còn tồn tại hình thức môi giới mại dâm dưới dạng “sextour”. 

Mức giá mua bán dâm có thể lên đến hàng nghìn USD/tour, tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mua bán dâm ở trong nước hay nước ngoài.

Hiện, vụ án đang được điều tra mở rộng, xử lý các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất