Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên khỏa thân đang phục vụ khoảng 20 khách đang hát karaoke

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Tại một phòng hát ở karaoke Thu Hằng (phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện có 2 nhân viên nữ không mảnh vải che thân đang phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Trả lời Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết, phường Tân Phong đã mời quản lý quán karaoke Thu Hằng (phường Tân Phong, TP Biên Hòa) và 20 người tụ tập hát karaoke vui vẻ với 2 nữ tiếp viên khỏa thân tới làm việc để xác định các hành vi phạm.

Những hành vi vi phạm nào thuộc thẩm quyền của phường như không đeo khẩu trang, mức phạt từ 1-3 triệu thì phường sẽ ra quyết định xử phạt.

Bắt quả tang 2 nữ tiếp viên khỏa thân đang phục vụ khoảng 20 khách đang hát karaoke Ảnh 1
1 trong 2 nữ tiếp viên khỏa thân trong phòng karaoke phục vụ khách bị bắt quả tang. Ảnh: Người Lao Động

Còn nếu vi phạm về việc như để tiếp viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke, chủ quán vi phạm về phòng, chống dịch sẽ thuộc thẩm quyền xử lý của UBND TP Biên Hoà, phía phường sẽ lập tờ trình. Sau đó, UBND TP sẽ ban hành quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật.

Hiện, chủ quán karaoke Thu Hằng đã "bỏ trốn", chỉ có người quản lý quán karaoke làm việc với cơ quan chức năng.

Theo PLO, đêm 19/6, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke trên, phát hiện cơ sở đang cókhoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke.

Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Tại cơ quan công an, các nữ nhân viên khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN