Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt quả tang 2 nữ phục vụ múa 'thoát y' bên trong quán karaoke ở Đồng Nai

Nhật Minh
Chia sẻ

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang trong tình trạng không mặc quần áo nhảy múa phục vụ khách nam trong quán karaoke.

Ngày 4/10, thông tin từ Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị này hiện đang lập hồ sơ xử lý một quán karaoke trên địa bàn do để nhân viên múa thoát y phục vụ khách.

Trước đó vào khoảng 22h tối 3/10, Đội chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp Công an TP. Biên Hòa và Công an phường Tân Mai bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Gia đình 106 nằm trên đường Trương Định (khu phố 2, phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 2 nhân viên nữ đang trong tình trạng không mặc quần áo, nhảy múa phục vụ khách hát.

Bắt quả tang 2 nữ phục vụ múa 'thoát y' bên trong quán karaoke ở Đồng Nai Ảnh 1
Quán karaoke nơi phát hiện 2 nữ nhân viên đang khỏa thân múa phục vụ cho khách

Qua làm việc các nhân viên khoả thân này khai nhận, trước đó đã được sự cho phép của chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách đến cơ sở.

Bên cạnh đó tại phòng hát có nhân viên nữ thoát y khỏa thân, chủ cơ sở cũng cho nhân viên canh gác báo động để đối phó với lực lượng chức năng. Tổ công tác sau đó đã lập biên bản và hồ sơ để xử lý quán karaoke này theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN