Sắc màu Cuộc Sống

Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy bên trong quán karaoke

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tại một quán karaoke trên địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), lực lượng chức năng đã phát hiện và bắt quả tang 11 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin từ Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này mới đây vừa bắt quả tang nhóm nam nữ đang sử dụng ma túy bên trong một quán karaoke trên địa bàn. 

Cụ thể vào khoảng 1h50 ngày 7/12, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thị xã Nghi Sơn đã ập vào kiểm tra một quán karaoke ở thôn Bắc Hải, xã Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn.

Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy bên trong quán karaoke Ảnh 1
Bắt quả tang 11 đối tượng sử dụng ma túy bên trong quán karaoke Ảnh 2
5 đối tượng nữ và 6 nam bị lực lượng chức năng bắt giữ. Ảnh: Người Lao Động

Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện phát hiện 11 thanh thiếu niên đang sử dụng trái phép chất ma túy. Nhóm đối tượng này bao gồm 6 nam, 5 nữ đến từ thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) và các tỉnh Hậu Giang, Quảng Bình.

Ngoài ra tại hiện trường, cơ quan chức năng cũng thu giữ nhiều tang vật nghi là dụng cụ để các đối tượng sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy, 10/11 thanh thiếu niên bị bắt giữ dương tính với ma túy chất MDMA và ketamin.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất