Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nhóm thanh niên đập phá xe tải, hành hung tài xế: 'Ngỡ ngàng bật ngửa' vì nguyên nhân xảy ra xô xát

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì đang ngồi nhậu nhưng phải nghe thấy tiếng còi xe bấm ing tai, nhóm thanh niên tức giận đuổi theo xe tải để dằn mặt.

Ngày 10/3, Lãnh đạo Công an phường Thuận Giao, TP Thuận An (Bình Dương) cho biết đã bắt được các đối tượng liên quan đến vụ đập phá xe tải, tấn công tài xế. 5 đối tượng, bao gồm: Hồ Thái Ngân (28 tuổi), Lý Đại Kiểm (21 tuổi), Vương Minh Hưng (25 tuổi), Đoàn Văn Toàn (18 tuổi), Kim Văn Hoàn (35 tuổi). Nhóm người này được xác định có hành vi phá hoại tài sản và đánh người.

Trước đó, vào chiều 8/3, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung một nhóm gần chục người không đeo khẩu trang, mang theo hung khí là rựa cán dài đập nát kính xe tải trên đường Thủ Khoa Huân, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vụ nhóm thanh niên đập phá xe tải, hành hung tài xế: 'Ngỡ ngàng bật ngửa' vì nguyên nhân xảy ra xô xát Ảnh 1

Trong clip, một người đàn ông cầm rựa cán dài đã đập nát kính xe rồi lao vào trong cabin hành hung tài xế. Ở bên ngoài cửa trái cabin cũng bị đập vỡ kính. 

Chứng kiến vụ việc nhưng nhiều người dân xung quanh không dám can ngăn vì nhóm này quá liều lĩnh và manh động. Sau khi tấn công tài xế, nhóm người này nhanh chóng leo lên xe máy của đồng bọn rồi rời đi.

Vụ việc đã được Công an phường Thuận Giao chuyển hồ sơ lên Công an TP Thuận An để xử lý.

Theo thông tin từ Báo Người Lao Động, tại trụ sở công an, các đối tượng khai rằng cả nhóm đang ngồi nhậu bên đường (lúc đó đã say xỉn) thì xe tải đi qua, bấm còi lớn khiến họ bực bội. Do nóng giận nhóm người này đuổi  theo xe tải để dằn mặt.  

Bên cạnh đó, nam tài xế xe tải cũng cho biết sau khi bị tấn công, anh đã liên hệ với chủ xe để tư vấn hướng xử lý. Tài xế chỉ bị thương nhẹ nên tự đưa xe đi sửa chữa, không có ý định tố cáo các đối tượng vì sợ ảnh hưởng sau này.

Xem thêm: Mua dâm 2 thiếu nữ chưa đủ 18 tuổi, 5 gã đàn ông bị khởi tố

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN