Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bất ngờ với lời khai mới của nghi phạm trong vụ 'ném xác chủ nợ xuống biển để phi tang'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 2/3, Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Công Nhật (36 tuổi, cùng ngụ huyện Phù Mỹ) về hành vi "Giết người". Nạn nhân là ông Phan Văn Dũng (34 tuổi, chủ nợ của Nhật).

Trao đổi với Zing, đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Định, cho biết khác với lời khai ban đầu, Nhật thừa nhận đã kéo xác chủ nợ chôn ở một nghĩa địa gần nhà trên địa bàn xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ.

Vài ngày trước, người dân tình cờ phát hiện ngôi mộ mới có nhiều dấu hiệu bất thường tại một nghĩa địa ở xã Mỹ Cát, huyện Phù Mỹ. 

Từ lâu, địa phương nghiêm cấm chôn cất người chết khu vực này nên khi phát hiện có ngôi mộ mới, người dân đã trình báo cơ quan chức năng.

Thân nhân gia đình nạn nhân đến hiện trường khai quật ngôi mộ này và xác định đây là thi thể ông Phan Văn Dũng.

Bất ngờ với lời khai mới của nghi phạm trong vụ 'ném xác chủ nợ xuống biển để phi tang' Ảnh 1
Khu vực cửa biển Đề Gi - nơi Nhật khai gian dối đã vứt thi thể anh Dũng

Theo Người Lao Động, trước đó, vào ngày 6/1, anh Phan Văn Dũng nhiều lần đến nhà Đinh Công Nhật để đòi số tiền nợ 28 triệu đồng nhưng không có Nhật ở nhà. 

Chiều cùng ngày, anh Dũng ra một bến đậu ghe thuyền tại địa phương thì thấy Nhật đang ở đây. Tại đây, giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn trong việc đòi nợ và khất nợ, dẫn đến xô xát.

Theo lời khai của Nhật tại cơ quan công an, trong lúc mâu thuẫn, Nhật đã dùng tay xô anh Dũng ngã khiến nạn nhân bất tỉnh. Thấy anh Dũng không tỉnh lại, Nhật dùng ghe chở nạn nhân đến cửa biển Đề Gi (thuộc xã Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) ném ở đó. 

Gây án xong, Nhật đi biển ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và mới về địa phương vào giữa tháng 2 vừa qua thì bị cơ quan chức năng triệu tập.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời