Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt khẩn cấp đối với người bố gây thương tích cho hai con nhỏ ở Thái Bình

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh đã gây thương tích cho hai con nhỏ là Nguyễn Minh Khang (SN 2017) và Nguyễn Quỳnh Anh (SN 2018), làm hai cháu bị thương nhẹ ở vùng cổ.

Thông tin trên VTC News, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh (SN 1987, thị trấn Quỳnh Côi, Quỳnh Phụ, Thái Bình) để điều tra theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Văn Mạnh được xác định là người gây thương tích cho hai con nhỏ xảy ra ngày 21/1 tại thị trấn Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ, Thái Bình).

Bắt khẩn cấp đối với người bố gây thương tích cho hai con nhỏ ở Thái Bình Ảnh 1
Người dân khống chế, can ngăn việc người cha đang mất bình tĩnh, tự cầm dao làm thương mình. Ảnh cắt từ clip

Trong chiều 22/1, Công an tỉnh Thái Bình thông tin ban đầu vụ việc nói trên. Cụ thể, khoảng 18h30 ngày 21/1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ 5, thị trấn Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ, Thái Bình), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh đã gây thương tích cho hai con nhỏ là Nguyễn Minh Khang (SN 2017) và Nguyễn Quỳnh Anh (SN 2018), làm hai cháu bị thương nhẹ ở vùng cổ.

Sau khi bị can ngăn, Mạnh cầm dao tự làm thương mình. Cả ba bố con được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện sức khỏe ba người ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Cùng tối 21/1, trên nhiều trang mạng xã hội lan truyền đoạn video kèm theo thông tin ông bố tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi ra đường tự sát.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 22/1, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ khẳng định thông tin này không đúng sự thật và cơ quan chức năng đang xác minh người tung thông tin gây hoang mang dư luận này.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN