Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt khẩn cấp nam thanh niên 'điên tình' sát hại dã man người yêu 19 tuổi vì bị chia tay

Long Quyền
Chia sẻ

Bị bạn gái đòi chia tay, Hiếu đã dùng dao sát hại dã man người yêu trong lúc “điên tình” rồi tự sát nhưng bất thành.

Theo Pháp luật Việt Nam, trưa 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết, đang tiếp tục phối hợp Công an quận Cẩm Lệ lấy lời khai đối tượng Nguyễn Đức Hiếu (29 tuổi, quê huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, thuê trọ tại phòng số 2 nhà trọ ở tổ 9, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ) để điều tra, làm rõ về hành vi Giết người.

Bắt khẩn cấp nam thanh niên 'điên tình' sát hại dã man người yêu 19 tuổi vì bị chia tay Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Đức Hiếu tại cơ quan công an.

Thông tin ban đầu, Hiếu và chị N.T.T.H (19 tuổi, trú Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, thuê trọ tại phòng số 4 cùng nhà với Hiếu) có quan hệ yêu đương khoảng gần 1 năm nay.

Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn nên chị H. đòi chia tay và có bạn trai mới. Bực tức, Hiếu đã nảy sinh ý định sát hại người yêu.

Khoảng 21h40 tối 29/8, Hiếu cầm dao sang phòng tìm chị H. nhưng không thấy nên nấp phía sau cánh cửa, chờ cơ hội ra tay.

Khi chị H vừa từ ngoài đi vào phòng trọ thì bất ngờ bị Hiếu khống chế, dùng dao sát hại. Bị đâm, chị H. nằm vật trên nền nhà kêu cứu thì Hiếu đóng kín cửa, tiếp tục dùng dao tấn công.

Theo Dân Việt, khi thấy nạn nhân không còn phản kháng, Hiếu tự dùng dao tự sát nhưng vết thương nhẹ, Hiếu để con dao lên giường và ở trong phòng, khoảng 5 phút sau Công an phường đến đưa chị H. đi cấp cứu (nhưng đã tử vong) và đưa Hiếu về phường làm việc.

Được biết, Hiếu vào Đà Nẵng làm việc đã 4 năm, chưa vợ con và chưa có tiền án, tiền sự. Chị H làm nghề tự do, đã có một đời chồng và một con gái.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN