Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố bị can, bắt giam người phụ nữ đưa 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Long Quyền
Chia sẻ

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khởi tố bị can, bắt giam người phụ nữ tên Hạnh vì có liên quan đường dây đưa 52 người Trung Quốc nhập cảnh và cư trú trái phép tại TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Chiều 4/5, đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc, cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Hồng Hạnh về tội Tổ chức, môi giới cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh hoặc ở lại Việt Nam trái phép.

Khởi tố bị can, bắt giam người phụ nữ đưa 52 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép Ảnh 1
Cơ quan chức năng bắt giữ nhóm người nhập cảnh trái phép. (Ảnh: Đ.X.)

Theo vị lãnh đạoCông an tỉnh Vĩnh Phúc,người phụ nữ này liên quan đến nhóm 52 người quốc tịch Trung Quốc bị bắt quả tang nhập cảnh và cư trú trái phép trên địa bàn TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, vàođêm 3/5, 39 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép bị phát hiện khi cư trú tại các phường Khai Quang và Liên Bảo thuộc TP Vĩnh Yên. Đến sáng 4/5, lực lượng chức năngtiếp tục bắt giữ thêm 13 người khác tại phường Liên Bảo.

Tính đến sáng cùng ngày,Vĩnh Phúc ghi nhận 6 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Các ca bệnh đều được xác định từ ổ dịch tại quán bar Sunny (khu đô thị Đồng Sơn, Vĩnh Phúc) liên quan chuyên gia ngườiTrung Quốc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất