Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Gửi hình ảnh nhạy cảm cho gã đàn ông quen qua mạng xã hội, người phụ nữ bị tống tiền trắng trợn

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 15/3, Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trương Văn Sáu (SN 1980; ngụ xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch) để điều tra về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Thông tin ban đầu, Sáu thông qua Facebook và Zalo đã làm quen được với chị T. (trú tại huyện Bố Trạch). Sau nhiều lần trò chuyện, giữa hai người phát sinh quan hệ tình cảm và đã có quan hệ tình dục đồng thời trao đổi một số hình ảnh nhạy cảm với nhau.

Đối tượng Trương Văn Sáu 

Ngày 5/3/2022, Trương Văn Sáu nhắn tin qua Facebook cho chị H. và yêu cầu phải đưa cho Sáu số tiền 9 triệu đồng; đồng thời Sáu đe dọa, nếu chị H. không đưa tiền, hắn sẽ gửi những hình ảnh nhạy cảm của chị H. cho người thân của chị. 

Sáu hẹn chị H. đến nhà một nhà nghỉ trên địa bàn xã Hạ Trạch để đưa tiền. Khi Sáu đang nhận tiền từ chị H. thì bị tổ công tác Công an huyện bắt giữ.

Nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án và phòng ngừa tội phạm, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch thông tin đến người dân phương thức gây án của tội phạm để phòng tránh.

Nếu ai là bị hại của đối tượng Trương Văn Sáu, đề nghị liên hệ trực tiếp với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch hoặc liên hệ qua SĐT trực ban (02323.610.525) để thông tin, tố giác tội phạm. Thông tin người trình báo, tố giác tội phạm sẽ được cơ quan công an bảo đảm giữ bí mật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN