saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bất chấp dịch COVID-19, nhiều tiếp viên nữ vẫn thoát y nhảy múa với khách bên trong quán karaoke

Nhật Minh
Chia sẻ

Mặc dù bên ngoài thì quán karaoke này khóa cửa, tắt đèn tưởng như không hoạt động nhưng phía bên trong, các nữ tiếp viên thì lại đang thoát y để tiếp khách.

Ngày 6/9, Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị hiện đang củng cố hồ sơ để xử lý chủ cơ sở kinh doanh karaoke Dòng Đời (My Way) ở phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa do có hành vi mở quán tiếp khách trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 và để nhân viên thoát y phục vụ khách. 

Bất chấp dịch COVID-19, nhiều tiếp viên nữ thoát y nhảy múa với khách bên trong quán karaoke Ảnh 1
Nhân viên thoát y nhảy múa cùng khách bị bắt quả tang.Ảnh: CAND

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 5/9, các trinh sát Đội Cảnh sát chống tệ nạn xã hội và mua bán người - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phối hợp với Công an phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở karaoke Dòng Đời (My Way).

Lúc này, quán đóng cửa ngoài, tắt đèn. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát đã đột kích vào trong và phát hiện có 4 phòng đang hoạt động, trong đó bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y hoàn toàn và 3 nhân viên nữ không mặc áo đang nhảy múa với khách.

Theo lời khai ban đầu, các cô gái này cho biết trước đó đã có thỏa thuận với chủ cơ sở để thoát y, nhảy múa nhằm kiếm tiền "tip" và thu hút khách cho quán.

Được biết, hiện tỉnh Đồng Nai vẫn chưa cho phép các quán bar, vũ trường, karaoke mở cửa trở lại để phòng, chống dịch COVID-19. Công an xác định, cơ sở karaoke này đã bất chấp quy định của tỉnh đang tạm dừng đóng cửa để phòng chống dịch bệnh để bất chấp mở cửa đón khách. 

Tổ công tác sau đó đã tiến hành lập biên bản và đang củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN