Sắc màu Cuộc Sống

Thấy rõ mặt 'kẻ lạ' bên ngoài, nhưng qua camera chỉ có bóng đen, đoạn clip ghi được khiến ai nấy lạnh gáy

An Chi
Chia sẻ

Nhìn thấy bóng đen lạ đi qua tường và di chuyển tới trước cửa phòng bảo vệ, đứng ngó nghiêng một lúc, nhiều người đã đoán già đoán non xem nó là gì.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bóng đen đang di chuyển khiến dư luận không khỏi hoang mang. Người đăng tải đoạn clip cho biết, “kẻ lạ” đã leo từ hàng rào vào bên trong, đứng trước cửa phòng bảo vệ ngó nghiêng một lúc.

Anh bảo vệ ra ngoài kiểm tra và thấy rõ mặt của “kẻ này”. Nhưng đáng nói là khi kiểm tra qua camera, anh lại không thể thấy rõ hình dáng của kẻ đó, thứ còn lại chỉ là một bóng đen kỳ bí. 

Thấy rõ mặt 'kẻ lạ' bên ngoài, nhưng qua camera chỉ có bóng đen, đoạn clip ghi được khiến ai nấy lạnh gáy Ảnh 1
Bóng đen kỳ bí di chuyển trước phòng bảo vệ khiến ai nấy lạnh gáy. 

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, một nhóm người gồm cả nam lẫn nữ đang xem lại đoạn clip trích xuất từ camera giám sát để kiểm chứng sự việc. Quả nhiên, một bóng đen đã leo qua hàng rào, thản nhiên đi lại xung quanh rồi đứng ngay trước cửa, đối diện với camera an ninh. 

Đó, nó đi luôn kìa”, những người theo dõi đoạn clip kinh hãi thốt lên. 

Không rõ bóng đen kỳ lạ đó là gì, vụ việc này xảy ra ở đâu nhưng đoạn clip đã nhanh chóng thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt bình luận chỉ sau 1 ngày đăng tải. Một số người đoán già đoán non, cho rằng bóng đen đó là ma quỷ, nhưng số khác lại cho rằng đây chỉ là sản phẩm chỉnh sửa hòng hù dọa người khác. 

Xem thêm: Nửa đêm nghe tiếng chó sủa, chủ nhà ra xem nhưng không có ai, kiểm tra camera lại được phen thất kinh

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất