Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hai bảo vệ bệnh viện bị nhóm người hành hung khi nhắc đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi bị nhắc nhở việc đau khẩu trang khi vào bệnh viện, nhóm người không những không chấp hành mà còn xông vào hành hung khiến 2 nam bảo vệ bị thương.

Ngày 13/10, Sở Y tế tỉnh Cà Mau thông tin vụ việc 2 nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau bị hành hung hiện đã tạm ổn, đang được điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh và Khoa Ngoại tổng hợp của bệnh viện. 

Theo Báo Công an nhân dân, thông tin ban đầu, chiều 9/10, có 3 người đàn ông điều khiển 3 xe máy vào cổng chính của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau không đúng quy định, đồng thời không đeo khẩu trang nên 2 bảo vệ tên T. và Q. trực cổng đã nhắc nhở. 

Tuy nhiên, nhóm người này không chấp hành mà còn điều khiển xe ra đậu ngay trước cổng rồi đi thẳng vào bệnh viện. Một người trong nhóm này chỉ tay vào mặt anh Q. chửi thề. Khi anh Q. gạt tay ra thì bị đối tượng tấn công, 2 đối tượng còn lại cũng xông vào hành hung anh Q. 

Hai bảo vệ bệnh viện bị nhóm người hành hung khi nhắc đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 Ảnh 1
Bệnh viện Đa khoa Cà Mau nơi xảy ra sự việc. Ảnh minh họa 

Lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã chạy đến can ngăn. Tuy nhiên, có thêm 2 nam thanh niên khác ngoài cổng bệnh viện xông vào hành hung khiến anh Q. ngất xỉu và anh T. bị thương. 

Sau đó, nhóm đối tượng này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, còn hai nạn nhân được đưa vào bệnh viện điều trị. 

Sự việc được trình báo đến Công an phường 6, TP. Cà Mau. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định các đối tượng liên quan gồm: Trần Văn Nam (SN 1973, ngụ huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau); Trần Văn Tây (SN 1972, ngụ TP Cà Mau); Trần Đắc Việt (SN 1980, ngụ TP Cà Mau); 2 thanh niên còn lại chưa xác minh được danh tính. 

Công an TP. Cà Mau hiện đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN