Sắc màu Cuộc Sống

'Đại chiến' bánh mì Sài Gòn: Bà Huynh tạm đóng cửa, phía Huỳnh Hoa vẫn có hàng khách dài xếp hàng đợi mua

Khải Anh
Chia sẻ

Ngay từ ngày đầu tiên mở bán, bánh mì bà Huynh đã tiêu thụ được hàng nghìn ổ.

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước sự rạn nứt của bà Huynh và bà Hoa, chủ nhân thương hiệu bánh mì nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn. 

Cụ thể, bánh Huynh đã mở một tiệm bánh mì riêng, được cho là tách khỏi Huỳnh Hoa. Cửa hàng này đã để lại thông báo trên mạng xã hội: "Bánh mì ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huynh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì ô môi Bà Huynh”.

Ngay từ ngày đầu tiên mở bán, bánh mì bà Huynh đã tiêu thụ được hàng nghìn ổ. Lượng người xếp hàng dài dằng dặc, phần vì hiếu kì, phần vì mong muốn được thưởng thức ổ bánh mì xứng tầm chất lượng với mức khuyến mãi "mua 1 tặng 1".

Được biết, giá bánh mì của bà Huynh vẫn là 58.000 đồng, bằng với bánh mì Huỳnh Hoa. 

Tuy nhiên, vào chiều ngày 16/12, tiệm bánh mì đã phải tạm đóng cửa vì số lượng khách mua ngày một đông. Lo ngại sự đông đúc sẽ làm lây lan dịch bệnh, mất trật tự công cộng, lực lượng chức năng đã phải đến để tạm đóng cửa cửa hàng.

Nhiều người đã không khỏi bùi ngùi, tiếc nuối khi xếp hàng chờ lâu nhưng vẫn chưa mua được bánh mì. Ngược lại, về phía bánh mì Huỳnh Hoa, lượng khách lại đông hơn mọi người.

Số lượng khách từ bánh mì bà Huynh đổ sang, cộng với một số người hiếu kì vì "drama bánh mì" suốt mấy ngày qua khiến bánh mì Huỳnh Hoa ngày càng đông khách.

Bạn Tâm Anh (ngụ quận 8, TP.HCM) cho biết: "Mình đến để mua cho mình và gia đình. Bánh mì này mùi vị vẫn không thay đổi sau ngần ấy năm. Nhiều ngày qua, drama "chia tay" giữa hai bà chủ cũng khiến mình tò mò nên muốn đến mua thử".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất