Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy?

An Chi
Chia sẻ

Chuyên gia phong thủy Nhật Bản Kaedeka Ishikawa mới đây đã công bố bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong năm 2022. Vậy cung hoàng đạo nào đứng ở top đầu?

Hạng 12: Nhân Mã

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 1
Nhân Mã đứng cuối bảng trong bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022. 

Theo chuyên gia phong thủy Nhật Bản Kaedeka Ishikawa, Nhân Mã gặp nhiều xui xẻo trong nửa đầu năm 2022. Thay vì tập trung vào việc kiếm tiền, Nhân Mã lại có xu hướng sống nội tâm, khá bảo thủ, tập trung quá nhiều vào chuyện riêng tư và thiếu kiên nhẫn nên rất dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tốt. Không chỉ vậy, Nhân Mã còn có nhiều khoản chi phí phát sinh. 

Hạng 11: Kim Ngưu

Vận may của những người Kim Ngưu trong đầu năm 2022 tăng rất chậm, đặc biệt là trong tuần cuối tháng 4 đến đầu tháng 5. Trong công việc, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều áp lực, sức khỏe suy giảm, tình cảm cũng bị ảnh hưởng. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu là bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, đồng thời dọn dẹp những thứ không cần thiết và sắp xếp những cuộc gặp gỡ mới, có như vậy vận may mới đến với bạn. 

Hạng 10: Xử Nữ

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 2

Công việc của Xử Nữ trong những tháng đầu năm 2022 khá bất ổn, các mối quan hệ giữa các cá nhân gặp trục trặc nên thu nhập của bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, từ cuối tháng 4 trở đi, vận trình của Xử Nữ sẽ khởi sắc hơn, công việc ổn định giúp bạn có đồng ra đồng vào, cải thiện chất lượng cuộc sống. 

Hạng 9: Cự Giải 

Cự Giải khó có thu nhập như ý trong nửa đầu năm 2022, nhưng bạn có cơ hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích trong công việc cũng như việc kiếm tiền. Tuy bạn chưa kiếm được số tiền lớn ngay lập tức nhưng bạn sẽ có khoản đầu tư nào đó, mang về lợi nhuận cho bạn trong tương lai.

Hạng 8: Bọ Cạp

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 3

Tuy không quá nổi bật nhưng vận trình của những người thuộc cung Bọ Cạp cũng khá ổn định trong nửa đầu năm 2022. Sự nghiệp và tiền bạc của Bọ Cạp tăng nhẹ nhờ sự chuyên nghiệp của bạn, từ đó dễ được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, Bọ Cạp lại có điềm báo hao tài tốn của, bạn nên cẩn thận đề phòng mất cắp hoặc chi tiêu quá đà vào những thứ vô bổ. 

Hạng 7: Bạch Dương

Vận trình của những người thuộc cung Bạch Dương sẽ phát triển vô cùng chậm chạp trong đầu năm 2022, nhưng vận may sẽ tăng lên nhanh chóng từ tháng 5/2022. Không chỉ công việc tiến triển thuận lợi mà bạn còn có cơ hội tăng thu nhập từ công việc ngoài luồng, nhờ vậy mà bạn có thể mua sắm những thứ mình thích. 

Hạng 6: Thiên Bình

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 4

Trong nửa đầu năm 2022, Thiên Bình có thể quan tâm nhiều hơn đến những công việc nhỏ nhặt mà thường ngày bạn ít quan tâm, và bạn có thể tìm thấy cách kiếm tiền tốt, phù hợp với mình. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì bạn sẽ vượt qua được khó khăn, rắc rối, mang về thêm thu nhập. 

Hạng 5: Ma Kết

Theo chuyên gia phong thủy Kaedeka Ishikawa, những người thuộc cung Ma Kết có vận may rất tốt trong đầu năm 2022. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn từ năm 2021 dự kiến sẽ thu được kết quả tốt vào tháng 2/2022. 

Hạng 4: Song Tử

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 5

Song Tử làm việc chăm chỉ hơn trong nửa đầu năm 2022, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn so với năm 2021. Sự chăm chỉ tích lũy trong năm 2021 sẽ mang lại kết quả tốt cho chòm sao này vào cuối tháng 1 và tháng 6. Vào thời điểm này, bạn có thể gặp được đối tác bất ngờ, và bạn sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn.

Hạng 3: Sư Tử

Sư Tử có thể nhận được nhiều cơ hội việc làm trong nửa đầu năm 2022. Đây là một thách thức với bạn nhưng nếu tích cực thực hiện nhiệm vụ thì bạn có thể đạt được kết quả như mong đợi, từ đó có khả năng được tăng lương, nhận thưởng, tăng thu nhập.

Hạng 2: Song Ngư

Bảng xếp hạng độ giàu có của 12 cung hoàng đạo trong nửa đầu năm 2022, bạn đứng thứ mấy? Ảnh 6

Những người thuộc cung Song Ngư tràn ngập may mắn vào nửa đầu năm 2022. Bạn có thể phải đối mặt những thách thức mới, nhưng điều này sẽ giúp bạn khai thác được tiềm năng của mình. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có thể tìm thấy một người bạn đồng hành để cùng nhau làm việc, cùng nhau kiếm tiền. 

Hạng 1: Bảo Bình

Trong năm 2021, Bảo Bình khá xui xẻo nhưng bạn sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục và trở thành chòm sao may mắn nhất nửa đầu năm 2022. Công việc của bạn phát triển theo chiều hướng tốt, chẳng hạn như được tăng lương, công việc kinh doanh bên lề phát đạt mang về cho bạn khoản thu nhập không nhỏ, túi tiền rủng rỉnh. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN