Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông tử vong trên ghế lái ô tô, người nhà tiết lộ chi tiết quan trọng trước khi xảy ra vụ việc

Phương Linh
Chia sẻ

Tại hiện trường, chiếc xe đóng cửa nhưng kính phía ghế lái hạ một phần. Trong xe, một người đàn ông nằm trên ghế lái, đã tử vong.

Người đàn ông tử vong trên ghế lái ô tô, người nhà tiết lộ chi tiết quan trọng trước khi xảy ra vụ việc Ảnh 1
Hiện trường phát hiện nạn nhân tử vong

Ngày 23/5, Công an huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An) đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông trong xe ô tô tại địa bàn xã Nghĩa Thành. Danh tính nạn nhân được xác định là anh N.T.B (43 tuổi, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 21/5, người dân phát hiện một chiếc ô tô màu đỏ mang BKS 37A-908… đỗ tại địa bàn xã Nghĩa Thành, huyện Nghĩa Đàn. 

Tại hiện trường, chiếc xe đóng cửa nhưng kính phía ghế lái hạ một phần. Trong xe, một người đàn ông nằm trên ghế lái, đã tử vong.

Phát hiện vụ việc, người dân địa phương đã nhanh chóng trình báo lên Cơ quan Công an. Công an huyện Nghĩa Đàn đã phát đi thông báo tìm người thân của người đàn ông. Ít giờ sau, đã có người đến hiện trường nhận dạng.

Trao đổi với PLO, người thân nạn nhân cho biết, chiều 21/5, anh B. điều khiển xe hơi đến ngân hàng và khi trên đường về anh Bình có điện cho vợ nói “đã rút được tiền”.

Có thông tin cho rằng, trên xe trở về ngoài anh B. còn có hai người khác.

Tuy nhiên, khi người dân phát hiện anh B. tử vong trong tư thế đang ngồi trước vô lăng thì không thấy hai người ngồi trong xe.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời