Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đậu xe chắn cửa nhà dân, ô tô bị chủ nhà dán chằng chịt băng dính kèm thêm tờ giấy 'dằn mặt'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Có thể thấy, chủ nhà phải cực kỳ tức giận trước hành động đậu đỗ xe sai nơi quy định của tài xế ô tô nên mới trút giận như vậy.

Ngày 10/11, MXH xuất hiện hình ảnh ghi lại cảnh chiếc ô tô Mazda3 bị dán băng dính kín xe do đậu đỗ trước cửa một nhà dân, chắn hết lối đi. 

Theo hình ảnh ghi lại, chiếc ô tô không những bị dán băng keo màu vàng chằng chịt và chủ nhà còn dán thêm nhiều tờ giấy với nội dung "cảnh cáo" khá gay gắt. 

Có thể thấy, chủ nhà phải cực kỳ tức giận trước hành động đậu đỗ xe sai nơi quy định của tài xế ô tô nên mới trút giận như vậy. 

Đậu xe chắn cửa nhà dân, ô tô bị chủ nhà dán chằng chịt băng dính kèm thêm tờ giấy 'dằn mặt' Ảnh 1
Ô tô bị dán băng dính chằng chịt

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút quan tâm của dư luận, đa số đều cho rằng, trong vụ việc này, lỗi thuộc về chủ nhân chiếc xe. Có lẽ, với bất kỳ ai khi gặp phải tình huống như trên thì cũng đều tức giận giống như chủ nhà. 

Đáng chú ý, trước đó, tối 9/11, tài khoản Facebook có tên Ấn Lê đăng dòng trạng thái: “Xe của oschos nào đậu trước nhà không chạy xe vô được các bác ạ? Em nên làm gì đây”.

Đậu xe chắn cửa nhà dân, ô tô bị chủ nhà dán chằng chịt băng dính kèm thêm tờ giấy 'dằn mặt' Ảnh 2
Chiếc xe đậu chắn lối đi khiến chủ nhà bức xúc

Như vậy, qua sự việc trên, nhiều người đồn đoán rằng, chiếc xe Mazda3 bị dán băng dính vàng kia và chiếc xe trong hình ảnh mà FB Ấn Lê đăng tải là cùng 1 chiếc.

Qua sự việc lần này tiếp tục là lời cảnh báo cho các chủ xe ô tô, nếu không muốn phải "khóc thét" khi quay trở lại lấy xe thì nên chấp hành đúng quy định đậu đỗ xe. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN