Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bạn trai cũ hot Tiktoker Bích Tuyền và giây phút nhận cuộc gọi định mệnh đau đớn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sự việc hot Tiktoker Bích Tuyền qua đời khiến cư dân mạng xót xa. Những hé lộ của bạn trai cũ của cô khiến nhiều người nghẹn lại.

Thông tin hot Tiktoker Bích Tuyền xinh đẹp đột ngột qua đời ở tuổi 20 khiến nhiều người xót xa. Trước hôm xảy ra sự việc một ngày, cô nàng vẫn đăng tải clip giao lưu với fan, tương tác với mọi người khiến ai nấy đều bàng hoàng.

Bạn trai cũ hot Tiktoker Bích Tuyền và giây phút nhận cuộc gọi định mệnh đau đớn Ảnh 1
Bạn trai cũ Bích Tuyền đã có những chia sẻ đầy tâm trạng khiến nhiều người xót xa. Cuộc gọi định mệnh "đau đớn nhất" từ trước đến nay anh nhận được.

Sau khi xảy ra sự việc,bạn trai cũ của Bích Tuyền cũng đã lên tiếng. Anh chàng chia sẻ nhận được cuộc điện thoại của mẹ Bích Tuyền và đây chính là cuộc điện thoại đau đớn nhất của anh từ trước đến nay. Mặc dù không còn là người yêu của nhau nhưng anh chàng khẳng định vẫn còn thương cô.

Anh chàng đang ở quá xa, lực bất tòng tâm không thể đến bên Bích Tuyền ngay được. Nhưng anh khẳng định vẫn sẽ cố gắng hết sức để gặp cô lần cuối.

Bạn trai cũ hot Tiktoker Bích Tuyền và giây phút nhận cuộc gọi định mệnh đau đớn Ảnh 2
Bạn trai cũ hot Tiktoker Bích Tuyền và giây phút nhận cuộc gọi định mệnh đau đớn Ảnh 3
Sự ra đi đột ngột của Bích Tuyền khiến nhiều fan hâm mộ cô cảm thấy choáng váng, xót xa.

Ai nấy đều cảm thấy xót xa trước những chia sẻ của anh chàng. Mặc dù hiện tại cả hai không còn yêu nhau nhưng tình cảm và nỗi mất mát ấy, khó ai có thể giải thích được. “Xa nhau thôi xin đừng âm dương cách biệt”, một cư dân mạng đau đớn nói.

Tối 2/2, nhiều bạn bè của Bích Tuyền đã có mặt tại Bình Chánh để thắp nén nhang, nói lời tiễn biệt với hot Tiktoker, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình.

Bích Tuyền hưởng dương 21 tuổi, là Tiktoker sở hữu hơn 400.000 lượt theo dõi trên Tiktok và hơn 85.000 lượt theo dõi trên Facebook.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN