Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bán cà phê trên vỉa hè, cô gái bị 2 thanh niên 'tắm sơn đỏ'

Phương Linh
Chia sẻ

Khi đang đứng bán cà phê bằng xe đẩy trên vỉa hè, 2 thanh niên đi xe máy đến, cầm xô sơn đỏ rồi tạt vào người và quầy cà phê của cô gái.

Ngày 24/3, Công an H.Đất Đỏ (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang điều tra, truy tìm 2 thanh niên đi xe máy tạt sơn vào cô gái bán cà phê trên vỉa hè khiến nhiều người bức xúc.

"Lực lượng công an đang truy vết 2 thanh niên này. Theo hướng di chuyển, sau khi tạt sơn thì 2 thanh niên đã chạy về hướng TP.Bà Rịa", báo Thanh Niên dẫn lời một lãnh đạo Công an huyện Đất Đỏ. 

Nạn nhân bị tạt sơn là chị N.T.C.D (ngụ TP.Vũng Tàu).

Bán cà phê trên vỉa hè, cô gái bị 2 thanh niên 'tắm sơn đỏ' Ảnh 1
Chị D. - người bị 2 thanh niên lạ mặt tạt sơn đỏ

Trao đổi với Báo Người Lao Động, chị D. cho hay khoảng 6h ngày 14/3, chị và em gái đẩy xe đến vỉa hè để bán thì bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên đi xe Exciter màu xanh cầm theo xô nhựa đựng đầy sơn đỏ đi đến. 

Bán cà phê trên vỉa hè, cô gái bị 2 thanh niên 'tắm sơn đỏ' Ảnh 2
Quầy hàng bán cà phê của chị D. bị tạt sơn đỏ

Chị D. chưa kịp hỏi thì lập tức bị 2 đối tượng cầm xô sơn hất thẳng vào mặt... Bị tạt sơn vào mắt, chị D. hoảng loạn kêu cứu thì 2 đối tượng mới vứt xô sơn lại hiện trường tẩu thoát.

Bán cà phê trên vỉa hè, cô gái bị 2 thanh niên 'tắm sơn đỏ' Ảnh 3
Camera ghi lại 2 nam thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh tạt sơn chị D

Chị D. được người dân dìu vào lề đường rồi dùng nước rửa mắt, đầu... Chị D. và em gái sau đó phải nghỉ bán nhiều ngày vì sợ tiếp tục bị trả thù. 

Chị D. cho hay chị mới bán nước giải khát ở vỉa hè được 4 ngày thì bị tạt sơn. Đến ngày 21/3, chị D. và em gái mới dám quay lại bán sau khi trình báo vụ việc với công an. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN