Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sợ gặp sự cố trên đường, bác tài mới chạy ô tô dán 3 tấm bảng với nội dung ai đọc xong cũng phì cười

Phương Linh
Chia sẻ

Có lẽ, khi đọc xong những nội dung trên các tấm bảng mà tài xế dán phía sau ô tô, ai ai cũng phải bật cười vì quá đỗi dễ thương.

Những tài xế mới lái ô tô chắc chắn chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi di chuyển trên đường. Chính việc này đã gây ra không ít phiền toái cho cả tài xế lẫn những người đi đường khác. 

Nắm rõ điều này, mới đây, một bác tài đã dán phía sau ô tô 3 tấm bảng với 3 nội dung khá dễ thương và thiết thực. Theo đó, tấm bảng thứ nhất, bác tài viết: "Lái mới". Tiếp đó, tấm bảng thứ hai viết: "Hay tắt máy, mong quý vị thông cảm". Và tấm bảng thứ ba có nội dung: "Đừng áp sát em".

3 tấm bảng với 3 lời nhắn nhủ cực kỳ dễ thương của bác tài mới. Ảnh: Chuẩn Xe

Có thể thấy, bác tài này khá cẩn trọng và chu đáo khi đoán trước được những sự cố có thể xảy ra khi di chuyển trên đường, do đó, để trách rắc rối, bác tài đã có đôi lời nhắn nhủ đến mọi người. Điều này không chỉ giúp bác tài yên tâm hơn trong lúc lái xe mà chắc chắn rằng, những tài xế khác khi nhìn thấy những tấm bảng cũng cảm thấy dễ chịu, dễ cảm thông nếu chẳng may có sự cố nào xảy ra. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra khá thích thú trước những tấm bảng mà bác tài đã dán phía sau ô tô. Rất nhiều bình luận hài hước được gửi tới bác tài mới này.

"Rất dễ thương, ai thấy cũng thông cảm liền luôn"

"Tôi ghi nhận sự thành thật này, nếu bắt gặp sẽ thông cảm ngay tức khắc nhé"

"Các bác tài mới nên học hỏi, vừa khiến bản thân yên tâm, vừa khiến người khác đỡ bực bội nhé".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN