Sắc màu Cuộc Sống

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh 'bật tình yêu lên' với Hòa Minzy, còn nhắc đến bé Bo điều này

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy kèm theo dòng trạng thái thú vị: "Mọi người thấy sao? Coi thử xem bật tình yêu lên được không? Để tui chơi thiệt, chốt đơn luôn?", nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là cái tên không còn xa lạ với nhiều người. Không chỉ được biết đến là vị bác sĩ chữa hiếm muộn tài hoa, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn nhận được sự yêu mến bởi tính cách hài hước.

Đáng chú ý, vị bác sĩ này có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Mỗi lần vị bác sĩ này chụp hình với nghệ sĩ nào đều khiến dân tình không ngừng quan tâm, bàn tán.

Mới đây nhất, vào ngày 1/4, bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy kèm theo dòng trạng thái thú vị: "Mọi người thấy sao? Coi thử xem bật tình yêu lên được không? Để tui chơi thiệt, chốt đơn luôn?".

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh 'bật tình yêu lên' với Hòa Minzy, còn nhắc đến bé Bo điều này Ảnh 1

Trong ảnh, bác sĩ Thịnh và Hòa Minzy ngồi cạnh nhau, trên tay bác sĩ Thịnh còn cầm theo một bó hoa hồng đỏ thắm. 

Bên dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra khá thích thú với hình ảnh kèm dòng trạng thái mà bác sĩ Thịnh đăng tải. Không ít người "đẩy thuyền" nhiệt tình cặp đôi này. 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng ngay lập tức phát hiện ra, bác sĩ Thịnh đã đăng tải hình ảnh này ngay ngày Cá tháng Tư (1/4). Với tính cách hài hước của mình, bác sĩ Thịnh chỉ muốn gây sự tò mò cho cộng đồng mạng mà thôi. 

Bên dưới phần bình luận, bác sĩ Thịnh cũng để lại bình luận như sau: "Đăng vậy đó, ai tin thì tin à?".

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh 'bật tình yêu lên' với Hòa Minzy, còn nhắc đến bé Bo điều này Ảnh 2

Có lẽ, vị bác sĩ này và Hòa Minzy chỉ gặp nhau để trao đổi công việc mà thôi. Bởi ở lần gặp này mẹ Hòa Minzy còn dẫn theo con trai là bé Bo. Bó hoa mà bác sĩ Thịnh cầm trên tay được chính Hòa Minzy tặng. Tuy nhiên, anh đã vướng phải tình huống "dở khóc dở cười" khi liên tục bị bé Bo đòi lại bó Hoa đó.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh 'bật tình yêu lên' với Hòa Minzy, còn nhắc đến bé Bo điều này Ảnh 3
Bác sĩ Thịnh chia sẻ về tình huống "dở khóc dở cười" khi gặp con trai Hòa Minzy

"Được tặng bông mà bị Bo theo đòi lại hoài, nói bông của mẹ, mẹ nói mẹ tặng bác Thịnh mà không chịu, nhất định nói bông của mẹ. Kiểu mặc định thấy bông là của mẹ, khôn ghê, đúng là con của Hoà Minzy", bác sĩ Thịnh chia sẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất