Sắc màu Cuộc Sống

Bắc Bộ mưa vài hạt rồi nắng to

Thiên An
Chia sẻ

Từ ngày 18/9, miền Bắc kết thúc đợt mưa dông kéo dài. Nhiều khu vực hửng năng, nền nhiệt tăng nhẹ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 18/9, miền Bắc chấm dứt đợt mưa dông. Nhiều khu vực hửng năng, nền nhiệt tăng nhẹ. Trong khi đó, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn tiếp tục có mưa rào và dông rải rác với lượng 10-30mm.  

Cụ thể, khu vực phía Tây Bắc Bộ, có mưa rào vài nơi, ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 29-32 độ C.  

Đông Bắc Bộ, trời nhiều mây, mưa rào kèm dông vài nơi, Ngày nắng gián đoạn. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.  

Tại thủ đô Hà Nội, thời tiết ngày 18/9, có mây, mưa rào kèm dông vài nơi. Ngày nắng, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C, cao nhất 32-34 độ C.  

Dự báo ngày mai (19/9), miền Bắc tiếp tục thời tiết ngày nắng gián đoạn. Có nơi có mưa rải rác.  

Bắc Bộ mưa vài hạt rồi nắng to Ảnh 1
Hình minh họa 

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ.  

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, thời tiết ngày 18/9, hiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối ối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ tiếp tục đón mưa rào và dông, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Dự báo trong nhiều ngày tới, Tây Nguyên, Nam Bộ và Trung Trung Bộ tiếp tục có mưa rào và dông rải rác vào chiều và tối, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất