Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do cắt đứt mọi quan hệ với Nhâm Hoàng Khang, bác bỏ tin đồn 'trợ thủ đắc lực'

Hoàng
Chia sẻ

Trong buổi trò chuyện, bà Phương Hằng khẳng định thông tin Nhâm Hoàng Khang là "trợ lý đắc lực" của mình như mạng xã hội lan truyền là hoàn toàn sai lầm.

Tối 7/10, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream thu hút sự quan tâm. Theo đó, bà đã tiết lộ một số thông tin cũng như mối quan hệ với "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang. 

Cụ thể, vào thời điểm bà Phương Hằng liên tục bị một tài khoản Facebook tên V.T. bôi nhọ trên các trang mạng xã hội, nữ đại gia đã đăng tải thông tin sẽ trao 1 tỷ cho ai tìm được danh tính thật sư của người này. Không lâu sau đó, Nhâm Hoàng Khang đã lập tức liên hệ và chỉ ra danh tính của người đó.

Thay vì nhận số tiền 1 tỷ, Nhâm Hoàng Khang bất ngờ đề nghị sẽ tự làm một tờ biên lai chuyển tiền giả trị giá 500 triệu đồng và không nhận bất cứ đồng tiền nào từ bà Phương Hằng.  

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do cắt đứt mọi quan hệ với Nhâm Hoàng Khang, bác bỏ tin đồn 'trợ thủ đắc lực' Ảnh 1
Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối 7/10

Nữ CEO Đại Nam cũng chia sẻ, trong cuộc trò truyện, Nhâm Hoàng Khang gợi ý với bà về việc mình có thể xâm nhập vào bất cứ website và tài khoản cá nhân của người khác một cách dễ dàng. 

"Nhâm Hoàng Khang khoe với tôi có thể xâm nhập vào bất cứ website, và khi nói chuyện đều ghi âm và mở cho tôi nghe. Điều đó khiến tôi thấy sợ hãi bởi tôi là một doanh nghiệp tử tế làm ăn, mà nó làm những điều vi phạm pháp luật. Sao tôi và một kẻ như vậy có thể chung chí hướng được. Tôi không chơi với những người như vậy", bà Phương Hằng nói. 

Từ đó, bà nhất định cắt đứt mọi quan hệ với Nhâm Hoàng Khang và chủ động công khai điều này trên mạng xã hội. 

Bà Phương Hằng còn tiết lộ, Nhâm Hoàng Khang đã dùng tài khoản Facebook có tích xanh đi tranh cãi trên mạng để người khác nhầm là bà. Hơn nữa, "cậu IT" cũng xâm nhập vào tài khoản Zalo và đem những tin nhắn riêng tư của bà cùng bạn bè ra để "chọc quê". 

Sau đó, hai người liên tục có động thái công kích nhau trên mạng xã hội. 

Cũng trong buổi trò chuyện, nữ đại gia Bình Dương khẳng định thông tin Nhâm Hoàng Khang là "trợ lý đắc lực" của mình như mạng xã hội lan truyền là hoàn toàn sai lầm. 

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do cắt đứt mọi quan hệ với Nhâm Hoàng Khang, bác bỏ tin đồn 'trợ thủ đắc lực' Ảnh 2
Nhâm Hoàng Khang

Ngày 4/10, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nhâm Hoàng Khang (34 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) để điều tra mở rộng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. 

Ngoài ra, Nhâm Hoàng Khang cũng đang bị điều tra về việc lợi dụng sơ hở trong việc quản lý, lưu giữ dữ liệu, bảo mật thông tin của các nhân, tổ chức và với trình độ công nghệ đã đánh cắp thông tin. Sau đó, Nhâm Hoàng Khang đã sử dụng các thông tin cá nhân của người khác với mục đích cá nhân hoặc công bố ra ngoài bằng nhiều cách khác nhau, ảnh hưởng đến những cá nhân, tổ chức này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN